overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องการเพิ่มเเรม

  1. #1
    OverclockZone Member tanawatkk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    Bangplad

    Default ถามเรื่องการเพิ่มเเรม

    ตอนนี้ผมใช้เเรม คอเเซร์2gb bus800 ซื้อมาเเบบที่มันมาเ็ป็นคู่อะครับ คือจะถามว่าถ้าจะซื้อเเรมมาเพิ่มจำเป็นไหมว่าต้องเป็นตัวเดียวกัน หรือว่าได้หมดทุกยี่้ห้อ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    มีดูอัลคู่นึงอยู่แล้วใช่ป่ะแล้ว
    จะเอามาดูอัลอีกคู่ งั้นยี่ห้ออะไรก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    จำเป็นครับ เพื่อความเสถียร ไม่จอฟ้า ไม่มีปัญหาจุกจิกอีกเยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawatkk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    Bangplad

    Default

    ใช่เลยครับตอนนี้เป็นดูอัลแชนเนลอยู่เเล้ว เเต่อยากเพิ่มอะครับ สรุปเเล้วต้องใ้ห้เหมือนกันใช่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    มิจำเป็นก็ได้ครับ ใช้อยู่ kingmax บัส 1066 กะ คิงตัน บัส 667
    ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ ตอนนี้ใช้อยู่ที่บัส 916 คับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanawatkk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    Bangplad

    Default

    ขอบคุณครับ อยากทราบความเห็นของหลายๆท่านอะครับจะได้นำไปตัดสินใจ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •