overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีปัญหา กับ GTA 4 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zincesto's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default มีปัญหา กับ GTA 4 ครับ

    พอเข้าเกม ไปแปบเดียวแล้วมันก้ เด้ง แล้วขึ้น มาอย่างนี้ อะครับ
    5200+
    8800 gt
    ram 3gb




    ผู้รู้รบกวนช่วยทีนะครับ ... ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สงสัยวินโดวส์ท่านเป็น SP2 ใช่ปาว
    มันต้องใช้ SP3 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    เอ่อ มีแครกของ SP 2 และนะครับ หาได้แถวๆนี้แหละ

  4. #4
    OverclockZone Member zincesto's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    ใช้ Crack sp2 แล้วก้ยังไม่หายอะครับ มันยังเป้นอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member pongwaen's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    Cm>>Bkk@Thailand.

    Default

    ผมก็เป็นครับพอเปลี่ยนเป็น SP3 หายเลย

  6. #6
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ของผม sp2 หลอกเป็น sp3 เล่นได้แน่นอนครับ เล่นมาและ

    จาก : http://www.gtaforums.com/index.php?
    มีคนลองแล้วว่าใช้ได้ แปลวิธีทำให้นะ
    1. รัน regedit
    2. เปิดไปที่ Key

    อ้างอิง:
    HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Windows

    3. ทางกรอบขวา ดับเบิ้ลคลิ้กช่อง "CSDVersion"
    4. แก้ค่า จาก 200 เป็น 300

    5. รีบู้ตเครื่อง เล่นได้แล้ว = w =

    * * * สำคัญ * * *
    เกม GTA IV จะเช็คว่าเครื่องเราเป็น SP3 หรือไม่จาก registry เราจึงหลอกมันได้
    ขั้นตอนนี้ เ ป็นการหลอกว่า เครื่องเราเป็น SP3 เท่านั้น แต่จริงๆ แล้ว เครื่องเรายังเป็น SP2 อยู่ เพราะฉะนั้น ...
    + แนะนำเฉพาะกับคนที่อยากเล่นสุดๆ ชนิดที่ รอลงวินโดว์ใหม่ไม่ไหวแล้ว
    + หรือกับบางคน ที่มีปัญหากับ SP3 ก็คงต้องใช้วิธีนี้
    + อาจมีัปัญหากับเกมหรือโปรแกรมอื่นตามมา ยังไม่รู้เหมือนกัน
    + จึงแนะนำว่า สำหรับกรณีทั่วไป ควรลง SP3 ด้วยวิธีจริงๆ ชัวร์กว่า (จะอัพเดต หรือ Format ใหม่ก็ได้ครับ) เพราะ วิธีนี้อาจใช้ไม่ได้กับบางเกมหรือบางโปรแกรมที่ต้องการ SP3 จริงๆ

  7. #7

    Default

    ช่วยด้วยครับ คือของผมมันเข้า RGSC แล้วมันขึ้นงี้อ่ะครับ

    เรียนต่อต่างประเทศเพชร

    ใครรู้บอกทีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zincesto's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆ เลยครับผม เล่นได้ แย้วว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •