overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากถามการเพิ่มแรมของacerอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default อยากถามการเพิ่มแรมของacerอะคับ

    acerของผมไช้ไปแล้วรู้สึกว่ามันอืดๆเลยกะจะเพิ่มแรมเลยไปถามเขาเขาบอก512 ราคา2300ไม่รู้ว่าแพงหรือเปล่าช่วยทีครับแล้วถ้าไปซื้อที่อื่นเนี่ยจะซื้อเป็นของยี่ห้อไหน acerของผมรุ่น1692WLMI

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by agistrdex02 View Post
    acerของผมไช้ไปแล้วรู้สึกว่ามันอืดๆเลยกะจะเพิ่มแรมเลยไปถามเขาเขาบอก512 ราคา2300ไม่รู้ว่าแพงหรือเปล่าช่วยทีครับแล้วถ้าไปซื้อที่อื่นเนี่ยจะซื้อเป็นของยี่ห้อไหน acerของผมรุ่น1692WLMI
    ตอนผมถามที่ร้าน ( จะซื้อเครื่องกับเค้าด้วย ) เพิ่มแรม DDR2 512 เค้าบอก 1800 ได้มั้ง


    2300 นี่ท่านถามที่ศูนย์ใช่ปะ

  3. #3
    OverclockZone Member ViRuS_BC's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    แพงจังงงงงง เปลี่ยนตามร้านดีก่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ตามร้านประมาณเท่าไรอะคับช่วยแนะนร้านหน่อยกลัวโดนเขาหลอกดูไม่เป็นด้วยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเพิ่มประกันหลุดนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถ้า FSB (Front side bus) 667 MHz ผมถามมาหลายร้านแล้วครับราคาอยู่ประมาณ 2200 - 2300

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    งี้เพิ่มที่0ดีกว่าเยอะเลยนะคับเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member serial's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ผมโทรถาม 0 เค้าบอกเพิ่มตามร้านได้เลยนะ ประกันไม่หลุด
    ส่วนแรมถ้าไม่อยากให้แพงมากก็หาซื้อมือ2 ในบอร์ขายของจิคับ
    ราคาน่าจะไม่เกิน 1500 แล้วเอาไปให้ 0 หรือตัวแทนจำหน่ายใส่ให้ได้เลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    ประกันไม่หลุดครับ ตอนเปลี่ยนให้เอาคัตเตอร์กรีดเบาๆ แค่พอเปิดฝาแรมได้ ก็ำพอครับ ศูนย์ยังรับประกันตามเงื่อนไข แต่อย่าไปถอดสติ๊กเกอร์ทิ้งออกหมด หรือไปแกะ,แคะ จนเสียรูป มองไม่เห็นเป็นตัวอักษร Acer ครับ อันนั้น ซวยครับ ประกันหลุดแน่นอน(ช่างที่ศูนย์บอกมา)

  10. #10
    saolaee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Work Station

    Default

    เปลี่ยนเองเลยครับ ถูกกว่า ประกันอยู่แน่นอน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default

    ถ้าอยากจะรู้ว่าเมนบอร์ดโน๊ตบุ๊คใช้แรมที่ความเร็วบัสเท่าไร่ได้บ้างนี้ดูไงคับ
    แล้วถ้าจะใส่แรมที่มีความเร็วบัส สูงกว่าความเร็วบัสสูงสุดของเมนบอร์ดนี้ได้ป่าวคับ
    ถ้าได้ จะส่งผลยังไง อะไรรึป่าว
    ขอบคุนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    นั้นสิผมก็อยากรุ
    ผมจะได้ไม่ต้องไปซื้อ0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •