overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 8300 เล่น Crysis ไม่ได้ใช่มั้ย???

  1. #1
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Angry 8300 เล่น Crysis ไม่ได้ใช่มั้ย???

    8300 เล่น Crysis ไม่ได้ใช่มั้ยครับ ผมใช้การ์ดจอออนบอร์ของ M3N78-EM พอเริ่ม New Game(ไม่ใช่ตอบเปิดนะครับ) มันก็จอฟ้าฟ้องเรื่องการ์ดจอตลอด

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    8300 คืดอะไรครับ VGA ON เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    8300 คืดอะไรครับ VGA ON เหรอครับ
    ใช่ครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาจริงๆก็เล่นไม่ใหวหรอกครับถ้าจะให้กับจอขนาด 19 วาย มันหน่วงๆ ครับ แต่ถ้าทนได้ ก็เล่นได้ยันจบเกมสืครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ปัญหาคือมันเล่นไม่ได้เลย กลุ้ม......

    แล้วถ้ามีงบไม่มาก จะใช้การ์จอตัวไหนดีครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งบเท่าไรละครับแล้วใช้ CPU อะไรอยู่ครับ OC ใหม แรมมีเท่าไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    CPU : X2 5000+ @ (3.25 GHz. Bus 250 1.52 Volt)
    MB : M3N78-EM
    RAM : Transcend 1 GB x2
    VGA : On Board

    งบ 2500 บาท

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    GF9600GSO DDR3 ก็เปิก ALL HIGH ปิด AA ได้แล้วครับ จอประมาณ 19 นิ้วนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมเคยใช้ 8200 ก็เล่นได้นี่ครับแต่แม่มโคตรตุกอะ 800*600 low เฟรมไม่ถึง 15 เลยขนาดใช้ฟีน่อมนะเนี่ย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    แล้วจะแก้อย่างไรให้เล่นได้หล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    8600 NB ผมยังเล่นไม่ค่อยได้เลย

    แต่จอฟ้าคงต้องหาdriverใหม่ๆ มาลง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •