อยาก oc Athlon64 X2 4600+ ช่วยหน่อยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: อยาก oc Athlon64 X2 4600+ ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default อยาก oc Athlon64 X2 4600+ ช่วยหน่อยครับ

    ของเดิม 2.4GHz อยากOC ให้วิ่งซัก 2.8GHz อะคับ

    ขอวิธีปรับค่าต่างๆ หรือคำแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member CokinoZero's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี (บางบัวทอง)

    Default

    ของท่านกี่ nm คร๊าฟ...

  3. #3
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default

    Quote Originally Posted by CokinoZero View Post
    ของท่านกี่ nm คร๊าฟ...
    65 nm คับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มักน้อยจังครับ อิอิ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอดูเมนบอร์ดกับแรมหน่อยซิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขอดูเมนบอร์ดกับแรมหน่อยซิครับ
    Asrock A-live NF5VSTA
    Kingston DDR2 800 1GbX2

  7. #7
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default

    ผมลองทำแล้วคับ ไม่รุ้ถูกวิธีหรือป่าวนะคับ
    คือผมปรับ ตัวคูณ X10 Bus Speed 300 ตอนนี้มันวิ่งที่ 3.0 GHz
    ผมต้องปรับอะไรอย่าอื่นอีกมั้ยครับ
    ปล.ผมใช้พัดลมเดิมๆ

  8. #8
    OverclockZone Member CokinoZero's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี (บางบัวทอง)

    Default

    เสถียรมั้ยล่ะท่าน ถ้าเสถียรก็แหล่มอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default

    ก้อใช่ได้ปกติอะนะ

  10. #10
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default

    ดันคับ
    อยากรู้อีก

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงแล้วครับ บัส 300

  12. #12
    OverclockZone Member idsiguza's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    Kmutt & วิทยาลัเทคนิคพระนครศรีอยุธา

    Default

    ของ ผม ตัวคูณ X10 Bus Speed 300 บูท ไม่ ผ่าน อะ ครับ เป็นเพราะอะไรหรอครับผู้รู้บอกทีครับ
    แต่ตอนนี้ผุ้ ตัวคูณ 12 กับ 234 วิ่ง อยู่ 2.8 อะ ครับ ใช้ ได้ ปกติ ..

    CPU:Athlon64 X2 4600+
    MB: AX78 ครับ
    RAM:Crucial Ballistix Tracer 1*2G/667 ครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by idsiguza View Post
    ของ ผม ตัวคูณ X10 Bus Speed 300 บูท ไม่ ผ่าน อะ ครับ เป็นเพราะอะไรหรอครับผู้รู้บอกทีครับ
    แต่ตอนนี้ผุ้ ตัวคูณ 12 กับ 234 วิ่ง อยู่ 2.8 อะ ครับ ใช้ ได้ ปกติ ..

    CPU:Athlon64 X2 4600+
    MB: AX78 ครับ
    RAM:Crucial Ballistix Tracer 1*2G/667 ครับ
    เอา Z มาดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member idsiguza's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    Kmutt & วิทยาลัเทคนิคพระนครศรีอยุธา

    Default

    ผมลองเปลื่ยนเป็น11.5ครับ ตาม CPU-Z นะครับรบกวนด้วยนะครับ..
    รูป รูป

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    F3 ด้วย ขอบอกว่าเทพสุดๆครับตัวนี้
    ไฟ CPU น้อยไปครับ 3.0G สบายๆ ถ้า ไฟ CPU สัก 1.4 V
    อย่าตั้งไฟ AUTO ครับ ตั้งไปให้สุดเลยครับ ไฟ แรม สูงสุดครับ

  16. #16
    OverclockZone Member idsiguza's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    Kmutt & วิทยาลัเทคนิคพระนครศรีอยุธา

    Default

    ตั้งไฟซักเท่าไรดีครับหรือเต้มไปเลย และมันจะมีปัญหากับ PSU ไหมครับของผมใช้แค่ 500W อะครับ

    ขอบคุณนะครับรบกวนด้วยครับ..

  17. #17
    OverclockZone Member idsiguza's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    Kmutt & วิทยาลัเทคนิคพระนครศรีอยุธา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    F3 ด้วย ขอบอกว่าเทพสุดๆครับตัวนี้
    ไฟ CPU น้อยไปครับ 3.0G สบายๆ ถ้า ไฟ CPU สัก 1.4 V
    อย่าตั้งไฟ AUTO ครับ ตั้งไปให้สุดเลยครับ ไฟ แรม สูงสุดครับ
    ลองตั้งไป 1.4v แล้ว อะ ครับ บูท ไม่ ผ่านอะครับ..

    รบกวนด้วยนะครับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •