overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: พวกX2เวลาเล่นเกมส์จริงๆแล้วมันใช้2คอร์เลยหลอ

  1. #1
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Cool พวกX2เวลาเล่นเกมส์จริงๆแล้วมันใช้2คอร์เลยหลอ

    พวกX2เวลาเล่นเกมส์จริงๆแล้วมันใช้2คอร์เลยหลอ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แล้วแต่เกมจะเรียกใช้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    บางทีทำงานหัวเดียว บางทีทำทีละหัวสลับกันไป บางทีทำหัวละ 50% บางครั้งก็ทำทุกหัวเต็ม 100% ก็มี

    แล้วแต่เกมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    กำงี้ผมใช้ GTX280 แล้วมันอีกใช้งานอีกคอร์
    จะเอาอีกคอร์ให้มันได้ไงครับ
    เซงเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    อ้าว

    มันก็รันหัวเดียวนั่นแหละั

  6. #6
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member mnojoker's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ขอบๆ นนทบุรี

    Default

    เคยได้ยินมาว่า พวก X2 มันสู้เอาการ์ด 2 ตัวมาต่อกันไม่ได้ แถมพวก X2 มันมีปัญหากับเกมมากกว่าเอา 2 ตัวต่อกันไม่รู้จริงหรือป่าวน่ะ แต่น่าจะเป็นไปได้ เห็นผลเทสบางเกมก็คะแนนดีแบบเว่อๆ บางเกมคะแนนหายไปไหนไม่รู้
    ...รอ GURU มาเล่าความจริงวันนี้ดีกว่า...5555

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    บางเกมก็รัน 2 หัว บางเกมก็รันหัวเดียว
    ถ้าเล่นดีเล่นลื่นไม่กระตุกไปสนใจทำไมครับว่ามันรันกี่หัว??

  9. #9
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    บางเกมส์มันจะมีให้ปรับ 2GPU ON/OFF นะครับ ส่วนใหญ่จะเป็นเกมส์ที่ออกมาใหม่ๆ เช่น COD5 และมีอีกหลายเกมส์ บางเกมส์ไม่มีให้ปรับแต่มันก็รัน2หัวอัตโนมัติ แต่ผมไม่รู้หลอกปรับสุดเล่นไม่กระตุกก็เอาละ

  10. #10
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    การ์ดจอ Dual GPU (หรือต่อสองใบ Crossfire , SLI ) ไม่ว่าจะเล่นเกมไหน ก็ใช้สองใบทุกเกม

  11. #11
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    จ้าาาา

  12. #12
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    เห็นถามหลายกระทู้เลยครับ
    จะซื้อให้ใครอีกเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •