overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: พอดีลง nero 9 แล้ว icon ของไฟล์ .ISO ไม่เป็นรูปแผ่นDVD มีทางแก้ไหมครับ มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default พอดีลง nero 9 แล้ว icon ของไฟล์ .ISO ไม่เป็นรูปแผ่นDVD มีทางแก้ไหมครับ มีรูป

    ผมลง nero 9 lite ไฟล์ .iso มันไม่เปลี่ยนน่ะครับ
    เป็นคล้ายๆไฟล์ text สีขาว เวลากดไป มันไม่ไรท์ มันจะถามให้ open with

    ผมเลยเลือกเป็น nero ไป มันกับ แสดง icon ไฟล์เป็นแบบนี้

    มีวิธีทำให้มันเป็น รูป DVD แล้ว กดดับเบิ้ลคลิ๊ก แล้วไรท์เลย แบบเดิมไหมครับ


    ความจริงรูปแบบนี้ คิล๊กแล้วมันก็ไรท์เลยนะครับ แต่ชอบแบบเดิมๆ
    ถ้ามันเปิดได้ไม่ไวกว่า ผมใช้ตัวเดิมและ


  2. #2

    Default

    ไม่ยากหรอกเพียงคุณไปหาไฟล์ ISO มาลงแล้วมันก็จะเขียนได้แล้ว ที่เขียนจาเนโรไม่ได้เพราะเขาสร้างมันจากโปรเกรมนี้ไง คุณจำเป็นไปหาโปรเกรมISO มาใช้จึงจะเขียนมันได้ผมก็เคยเจอทำมาแล้วครับ

  3. #3

    Default

    คลังแห่งน้ำใจนะครับว่างๆเข้าไปเยียมบ้างครับเพื่อนๆๆๆ

    http://www.talobit.com/signup.php?referrer=kondada
    http://www.todaybit.com
    http://www.spyworldz.net/proinvite-sokong.html

  4. #4
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ที่เห็นแดงๆ นั้นคือไฟล์ iso อะครับ ดับเบิลคลิ๊กไปมันก็สั่งไรท์แล้ว

    แต่ที่ผมอยากได้คือให้ icon มันเป็นรูป แผ่น dvd

  5. #5
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default


  6. #6

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ตามรูปครับ
    ผิดถูกขออภัย
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ขอบคุณมากๆเลยคร๊าบ พอมีวิธีของ Vista ไหมเอ่ย ผมหาไม่เจอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    คลิกขวาที่ ไอคอนที่จะเปลี่ยน-->properties-->chang แล้วเลือกเอาว่าจะเปลี่ยนเป็นตัวไหนเปิดไอคอนมันก็จะเปลี่ยนตามนั้น

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    Quote Originally Posted by mirc View Post
    คลิกขวาที่ ไอคอนที่จะเปลี่ยน-->properties-->chang แล้วเลือกเอาว่าจะเปลี่ยนเป็นตัวไหนเปิดไอคอนมันก็จะเปลี่ยนตามนั้น
    เลือก nero แล้วมันไม่เป็น รุปไอคอนอย่างรูปนี้ครับ มันเป็นแผ่นๆอย่างหัวข้อกระทู้แทน
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •