overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ปัญหาเร่งด่วนของ Monitor CRT

  1. #1
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default ปัญหาเร่งด่วนของ Monitor CRT

    Power Supply ที่ติดกับเคส ไม่มีช่องเสียบสายไฟที่มาจากจอมอนิเตอร์
    ปัญหาก็คือ มีจอมอนิเตอร์ที่มีสายต้องพึ่งพา Power Supply ที่เคส แต่ที่เคสมันไม่มีช่องให้เสียบ แล้วเราจะทำไงดี? โมสายที่ออกมาจากมอนิเตอร์เอามาตัดแล้วนำปลั๊กไฟมาต่อ แล้วไปเสียบตรงกับเต้าเสียบไฟฟ้าบ้าน ได้หรือไม่ เรียนถามทุกท่านในนี้ครับ ว่าได้หรือไม่ หรือจะแก้ปัญหานี้ยังไงดี โปรดชี้แนะด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ซื้อสายใหม่สิ เหมือนสายที่ใช้เสียบกับ Power supply กับปลั๊ก 3 ขานะแหละ เราก็ใช้สายเส้นนี้ต่อจอ กับปลั๊ก 3 ขาแยกไปเลยไม่ต้องเสียบผ่าน Power Supply อีก

  3. #3
    OverclockZone Member missionfail's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    เหอะๆๆๆ ก็ซื้อpowwer supply .ใหม่จิ 280 เอง ชอบดีนักเดียวก็ ได้ เกรียม กันหรอก ควันขึ้นด้วยอะ อิอิ ใช่ปะ ตั้ม

  4. #4
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by 56K View Post
    ซื้อสายใหม่สิ เหมือนสายที่ใช้เสียบกับ Power supply กับปลั๊ก 3 ขานะแหละ เราก็ใช้สายเส้นนี้ต่อจอ กับปลั๊ก 3 ขาแยกไปเลยไม่ต้องเสียบผ่าน Power Supply อีก
    ช่วยคอนเฟิมทีครับ จะเสียบแว้ว

  5. #5
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by missionfail View Post
    เหอะๆๆๆ ก็ซื้อpowwer supply .ใหม่จิ 280 เอง ชอบดีนักเดียวก็ ได้ เกรียม กันหรอก ควันขึ้นด้วยอะ อิอิ ใช่ปะ ตั้ม
    จริงป่าว ลังเลนะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by qoloq View Post
    ช่วยคอนเฟิมทีครับ จะเสียบแว้ว
    เสีบไปเหอะ 220 Volt เหมือนกัน ไม่พัง

  7. #7
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    เสีบไปเหอะ 220 Volt เหมือนกัน ไม่พัง
    ขอบคุณครับ เอาละนะ

  8. #8
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    หุหุ ทำตาม 56K บอก ได้แร่ะ ขอบคุณน้องๆหลานๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ไอ้ตรงนี้มันไม่ได้ใช้ไฟร่วมกับใน PSU นี่งับ มันก็ต่อตรงจากสาย AC ที่เสียบเข้า PSU นั่นแหละ

  10. #10
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ไอ้ตรงนี้มันไม่ได้ใช้ไฟร่วมกับใน PSU นี่งับ มันก็ต่อตรงจากสาย AC ที่เสียบเข้า PSU นั่นแหละ
    ตามนั้นครับ (เนียน)

    5200+ ใช้เป็นไงบ้างครับ

  11. #11
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by pop_eye View Post
    ตามนั้นครับ (เนียน)

    5200+ ใช้เป็นไงบ้างครับ
    แปลงหนัง AV ดีกว่าเดิมเยอะงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •