overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 62

Thread: ทำไมไม่เล่น GTA IV Lan ผ่าน hamachi ละ

  1. #1
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default ทำไมไม่เล่น GTA IV Lan ผ่าน hamachi ละ

    อย่างที่บอกมาช่วยกัน Test ครับ
    ในมือถือกด Menu-Mutiplayer เห็นมี Live กับ Lan
    เข้าไปที่ lan ครับ มีให้สร้างหลากหลายแบบ
    ทั้ง แข่งรถ Free Mode ฯลฯ มีอีกเยอะมาก
    อยากให้ลองช่วยๆกัน ฮามาชิ ดูแล้วลองเทสหน่อย
    ผมลองเข้าไปสร้างห้องดูแล้ว มันคล้ายๆกับ Cod5 เลย คือเข้าไปรอคนพอรอคนจนเยอะตามต้องการแล้ว ก็กดเล่น
    น่าจะได้นะผมว่า รีบๆทดลองกันดีกว่า
    ห้อง GTA_TG_Test พาส 123456
    คนที่จะหาห้อง ให้กดไปที่ มือถือ Menu-Mutiplayer-Lan-Costom game ครับ
    Last edited by 645ci; 10 Dec 2008 at 19:17:05.

  2. #2

    Default

    ตอนนี้มีคนบอร์ดอื่นลองอยู่เหมื่อนกันครับ แต่ยังไม่รู้ผล ^ ^

    ลองดูครับ ห้อง GTA_TG_Test พาส 123456

  3. #3
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
    แล้วเข้าเป็นคนไทยป่าวอะ เห็นมีแค่ 3 คนเอง

  4. #4

    Default

    ไทยครับ ^.^

  5. #5
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ว้ากกกกกกกกกกกกกกกก Join ไปแล้ว
    มากันเยอะๆๆ นะ จะได้ช่วยๆกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    เล่นกันได้ยังครับ join กันได้ยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ใช้ver.ไรกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ใช้ 1.0.3.0 ครับ
    ผมรู้อย่างนึงละคือ หัวห้องจะย่อออกมาไม่ได้เลย หลุด

  9. #9

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    เด่วไปหามั่ง ไว้คนเยอะๆก่อน จะเข้าไป

    แล้วมันเป็นยังไงอะครับ เป็นเมืองเหมือนเล่น Single Player เปล่าหว่า ช่วยกันป่วนเมือง ?

  10. #10
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    เล่นแบ่งฝ่ายก็ได้หนิ อีกข้างเป็นตำรวจอีกข้างเป็นโจร หรือไม่ก็ยิงกันมั่วเลย

  11. #11
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เล่นแลน สนุกดี ครับ ช่วยกัน ทำภารกิจ 555

  12. #12
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    มีใครเล่นได้บ้าง??

  13. #13
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ลองทำตามนี้ดูครับ

    1. go to start > run... > type regedit and press enter;
    2. now, using the left pane, go to HKEY_CURRENT_USER > Software > Classes > Software > Microsoft > and click on XLive;
    3. now right click in the right pane > New > String Value > and name it ConnectionOverride;
    4. right click on the new value > Modify... > and type Hamachi and press ok.

    Now enter a Windows Live based game, press the 'Home' key > Personal settings > Network Information and the adapter should now be Hamachi.



    Well, if it did say "Hamachi" or "Hamachi registry overrided" or something like that, congrats!

    Or else, check everything, exit regedit, and restart your computer and check again.



    When you want to play online, get in-game, use the cell and choose multiplayer. Choose the one at the top, and choose "LAN."

    Now, what I have done to get this working, is to simultanously press "Quickjoin" on both computers. Then they'll both show up in the lobby.
    I don't know why it doesn't work all times, but it does when I click quickjoin on both computers. This really works!

    Please post any comments if you got tips how to make it work more flawlessly. Again, this is how I managed to get it work, and I just wanted to spread the information
    so that people can get started getting this feature better.

    It's still fun if you manage to get it working =D


    Good luck my people!

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    หาห้องไม่เจอหว่า - -*

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    แปล ซับไทย ตรงขั้นตอนให้ เล็กน้อยละกันครับสำหรับคนที่ไม่ได้

    1.เข้า Start->Run แล้วพิม regedit กด enter
    2.ดูที่ฝั่งซ้าย ให้กด + ที่โฟลเดอร์ตามนี้ HKEY_CURRENT_USER > Software > Classes > Software > Microsoft > แล้วคลิกที่โฟลเดอร์ XLive
    3.คลิกขวา ที่พื้นที่ว่างๆ ฝั่งขวา แล้วเลือก New > String Value แล้วใส่ว่า ConnectionOverride แล้วกด OK
    4.คลิกขวาที่อันที่เพิ่งสร้างมา (ConnectionOverride) แล้วเลือก Modify... แล้วใส่ว่า Hamachi แล้วกด OK

    วิธีตรวจสอบว่าได้หรือยังหรือ ให้เข้าไปที่เกม แล้วกดปุ่ม Home เลือกที่ Personal Settings > Network Information ถ้า adapter ขึ้นว่า Hamachi หรือ Hamachi registry overrided ก็คือเสร็จแล้ว

    ผิดตรงไหนบอกด้วยละกานคับ

    แต่ผมลองแล้วได้นะ

  16. #16
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    เข้าเล่นกันได้ยัง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ดูจากเว็บนอก เค้าบอก ปิงเกิน 25 จะเล่นกันไม่ได้ครับ

    Its working i tested myself with 3 friends
    Only the ms between the client and server should not be higher then 25ms.
    Best way to do this play with people from the same country.
    More info found it here
    http://www.planethamachi.com/forums/...id=559#post559
    แล้วเน็ตเค้า ที่ทดสอบว่าใช้ได้ ปาเข้าไป 12-13MB/1MB

    แล้วดูเราซิ เมืองไทย 1MB/512kbps

    จะบ้าตาย

  18. #18
    OverclockZone Member เฮียเป็ด's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    รอมันเข้า GG ละกัน = =

  19. #19
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ลองเล่นออนไลน์ดูละ = ='
    อยู่ในเกมได้ประมาณ 15 วินาที โดนดีดเลย "คุณถูกตัดการเชื่อมต่อเพราะเครื่องคอมของคุณช้าเกิน" 5555555+

    อดเล่นแน่นอนละ เน็ตก็กากด้วยแหล่ะ
    แต่เท่ห์นะ แต่งตัวเป็น Agent ใน matrix ได้ด้วย ชอบๆ

  20. #20
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เฮียเป็ด View Post
    รอมันเข้า GG ละกัน = =
    คงต้องอย่างนั้นแหละมั้ง รอต่อไป

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •