overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เล่นcrysisให้ลื่นหัวเเตกยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member onepiece01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Post เล่นcrysisให้ลื่นหัวเเตกยังไง

    รบกวนด้วยครับต้องปรับยังไงบ้างครับถึงเล่นcrysisให้ลื่นปรี๊ดปร๊าดไปเลยอ่ะครับ
    สเปคเครื่องของผม
    CPU:E7300 2.66 GHZ
    VGA:EAH4670 512 MB
    RAM: GEIL 2G
    รบกวนด้วย่ะครับอยากเล่นมากเลยครับ เล่นทุกทีสะดุดทุกทีเลย

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ผงซักฟอกผสมน้ำเทราดพื้นครับ 555

    ปรับต่ำ ๆ ดูครับ ผมไม่รู้ว่าการ์ดรุ่นนี้มันแรงแค่ไหน

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    รอ Driver 8.12 ลงเสร็จ ปรับ Low all รับรองปรึ้ด - -

  4. #4
    OverclockZone Member xzin's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    ลาดพร้าว จตุจักร สะพานควาย อนุเสาวีรีย์ เกษตร งามวงวาน บางกะปิ มีนบุรี หนองจอก

    Default

    low all ,ื่นปี้ด


    อิอิ ล้อเล่น้า

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไล่ๆ ปรับดูครับ
    fps 25 คือมาตรฐาน

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ปรับตําสุดรับรองลื่น 5555555+ ไม่มีทางเล่นได้สูงสุดหรอก สเป็คแค่นั้น การ์ดจออย่างตําก้ต้องพวก 4870 ขึ้นไป

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    กลางๆ 1024x768 ก่อน แล้วค่อยเพิ่มขึ้นถ้าเห็นว่ามันลื่นเกินไปครับ
    อย่าลืมถูสบู่ก่อนด้วย... (อันหลังนี่ไม่เกี่ยวนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ผงซักฟอกผสมน้ำเทราดพื้นครับ 555

    ปรับต่ำ ๆ ดูครับ ผมไม่รู้ว่าการ์ดรุ่นนี้มันแรงแค่ไหน
    เล่นไม่ทัน เศร้า...........

  9. #9
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    specน้องผมนะ
    CPU E7200
    VGA HD4670 512mb
    RAM Kingston 4GB ddr2 800
    Window XP sp2
    ปรับที่ 1440x900 :high all FPSประมาณ 28-40
    ปล. เล่นภาค1 ไม่ใช่WarHead
    ปล2. เล่นถึงด่านเจอซากเอเลี่ยนในน้ำแข็ง

  10. #10
    OverclockZone Member onepiece01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Smile ขอบคุณมากครับ

    ขอบคุณทุกคําตอบเลยครับผม สงสัยผมต้องไปถอย 4870x2มาเล่นเกมส์นี้ซะเเล้วเครียด

  11. #11
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    การ์ดจอต่ำไปคับอย่าลื่นหัวแตกต้องเปลื่ยน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •