overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: มีใครซื้อแผ้นก็อปGTAที่เป็นDVD4แผ่นบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default มีใครซื้อแผ้นก็อปGTAที่เป็นDVD4แผ่นบ้างครับ

    ผมหลอกเป็น SP3 แล้วครับ


    ผมใส่แผ่น1 Extract file ลงเครื่องมีทั้งหมด 25Part ไม่มีปัญหา
    รูปตอนExtractแผ่นแรกครับไหลลื่น


    ภาพตอนลงแผ่น2ครับ


    กด ok

    จู่ๆสักพักมันก็ขึ้นแบบนี้ครับ(เซ็งเลย)


    พอผมกด Continue ไป...มันก็ขึ้นแบบนี้เลยครับ


    ใครพอทราบบ้างว่าต้องแก้แบบไหน บอกหน่อยครับ ผมไปเปลี่ยนแผ่นที่ร้านมา 2 รอบแล้ว
    พี่คนขายเขาก็บอกว่า แผ่นไม่มีปัญหานะ ผมละกลุ้ม

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เหอ ๆ แบบนี้ถ้าฮาร์ดดิสก์ไม่มีที่ว่างพออดเลยดิ
    ลองก๊อปไฟล์ rar จากทุกแผ่นรวมใส่โฟลเดอร์เดียวกันแล้วแตกดูครับ คงต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่า 28 GB ถึงจะทำแบบนี้ได้

  3. #3
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลอง Copy Files ทั้งหมด ทั้ง 2 แผ่น ลงใน Harddisk ก่อนนะครับ แล้วลองแยก Files ดูอีกที..

  4. #4
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    HDD ว่างพรึบครับ ผมลงเครื่องผมไม่ได้ เลยย้ายมาลงอีกเครื่อง โล่งๆเลยอาส์

  5. #5
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    ลอง Copy Files ทั้งหมด ทั้ง 2 แผ่น ลงใน Harddisk ก่อนนะครับ แล้วลองแยก Files ดูอีกที..
    เดี๋ยวผมจะลองทั้ง 4แผ่น ก๊อปลงในคอมพ์ที่เดียวกัน แล้ว แตกรวมเลยนะครับ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by BaKerStreet; 10 Dec 2008 at 21:14:11.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2008

    Default

    ที่มันแสดงการเตือนแบบนั้น ก็คือมันถามหาแผ่น1ครับ เราก็ใส่แผ่น1เข้าไปแล้วก็กด try again

  7. #7
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    Quote Originally Posted by BaKerStreet View Post
    ลองเฉพาะแผ่น 2 ได้ไหมครับ เพราะมันติดที่แผ่น2 ตลอดเลยครับ
    ผมว่า ก๊อป ทุกแผ่น ลงคอมแล้วแตกดีกว่า ตามท่านอื่นที่บอกไว้แหละครับ ชัวร์ กว่า

  8. #8
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by aciriz View Post
    ที่มันแสดงการเตือนแบบนั้น ก็คือมันถามหาแผ่น1ครับ เราก็ใส่แผ่น1เข้าไปแล้วก็กด try again
    ลองใส่หมดแล้วครับ ไม่มีไรเกิดขึ้น - -*

    Quote Originally Posted by ootpang View Post
    ผมว่า ก๊อป ทุกแผ่น ลงคอมแล้วแตกดีกว่า ตามท่านอื่นที่บอกไว้แหละครับ ชัวร์ กว่า
    ครับผม Edit ไม่ทัน แหะๆ ตอนนี้กำลัง แตกรวม อยู่ครับ จะสำเร็จมั้ยหนอ

  9. #9
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มารายงานสถาณการณ์ล่าสุดครับ


  10. #10
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เข้าทรงเดิมครับ- -
    ถามแผ่น 2 พอใส่แผ่น2เข้าไปแล้ว


    ดันขึ้นแบบนี้ซะอีก

  11. #11
    buncha
    Guest

    Default

    ผมลงแล้วยังเล่นไม่ได้เลยมันต้องแคล็กด้วยปะใครมีมั่งอะ

  12. #12
    buncha
    Guest

    Default

    ตามเออเร่อเหมือนฮาทดีสไม่พอเป่า

  13. #13
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    กด Browse ให้แผ่นต่อไป ไม่ได้เหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ท่านต้องกด Browse แล้วไปเลือกที่ ๆ ท่านแตกไฟล์ data3.cab ไว้ครับ เพราะท่านแตกไฟล์ติดตั้งจากฮาร์ดดิสก์ ไม่ได้ติดตั้งจากแผ่น

  15. #15
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    sure หรือป่าวที่ท่านเลือก มี data3.cab อยู่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    เอาแผ่นไปหาคนขายเลยครับ บางที่เขาอาจจะเปลี่ยนแผ่นให้ คนที่ทำแผ่น คง rip จากต้นฉบับ DVD9 2 แผ่นเป็น DVD 5 4 แผ่น แล้วไม่ได้ เทส หรือเขาอาจมีวิธีการติดตั้งในแผ่นแบบของเขา ลองหาอ่านดู
    เห็น คนทำแผ่น จากรูปแรก แล้วได้เว็ป ขายเว็ปนั้นมาเลย ลอง ติดต่อ สอบถามเขาดูนะ http://www.weloveshopping.com/templa...01&qid=2217958
    ( แถวบ้านผมก็มี พ่อค้าหัวใสแบบนี้ จะได้ ขาย หลายแผ่น ในราคาสูงขึ้น ที่จริง DVD 9 2 แผ่นก็จบ **ความคิดเห็นส่วนตัว ไม่ได้กล่าวถึงใครคนใดคนหนึ่ง**) .. ก้าวต่อไปครับ
    Last edited by Birdcomloso; 12 Dec 2008 at 01:33:02.

  17. #17
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    อันนี้เขาไม่ได้ทำอะไรเลยครับ แค่ใช้ rar หันเป็นไฟล์เล็กแล้วยัดลง DVD ตอนลงก็ต้องแตกไฟล์ลงฮาร์ดดิสก์ก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •