overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมลง Vista SP1 - ทำไมลง Call of duty ไม่ได้ครับมัน Error 1309. (มีรูป)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default ผมลง Vista SP1 - ทำไมลง Call of duty ไม่ได้ครับมัน Error 1309. (มีรูป)


    ซึ่งจากเดิมผมลง XP sp3 ] ลงได้สบาย เล่นได้สบายหายห่วง ...แต่พอลง Vista เจอปัญหา ?????

    spec:
    VGA: GForce GTX9800/9800GTX+ 512MB DDR3

  2. #2
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ดุๆวิสต้าโม อ่า - -

    ถ้าวิสต้าแท้ ๆ เดิมๆ ไม่มีปันหา ผมใช้อยู่ 64บิทด้วย - -*
    32บิทก้เคยใช้คับ

    ลองลงใหม่ดู ไม่รู้ว่าอยู่ที่แผ่นป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แผ่นไปซะแล้ว ละมั้งผมว่า

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    จากเดิม xp ก็ไม่ต้องลบตัวเกมส์ก็ได้นิ ย้าย os มามันก็เล่นได้อยู่แล้วไม่ต้องลงใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    ผมว่าแผ่นยังไม่ไปหรอกครับ ผมพึ่งซื้อมา ลงได้แค่ 2 ครั้งเอง
    ที่ลง Vista ก้อเพราะว่า จะลองแก้ปัญหา การ Runtime Error Visual C++ ไม่สามารถเล่นเก็ม Bully ได้
    ถึงได้ก็แค่ 2-3 ครั้ง ก็ Error เข้าไม้ได้อีก..เลยลองลงใหม่เป็น Vista ดู ก็เล่นได้ทุกอย่างแล้ว แต่พอถึง คิดของ Call of duty ก็เจอแบบนี้....

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แต่อาการนี้เหมือนมันแจ้งว่าไม่พบเจอไฟล์ดังกล่าวนะครับ ลอง กอปปี้จากแผ่นไปไว้ในเครื่อง ดูถ้าก็อปได้ อาจเป็นปัญหาที่ตัว os แล้วลองลงจากในเครื่องดูครับ

    ปล.ลองดูในโฟลเดอร์เกมส์ก่อนก็ได้ว่ามีไฟล์ตัวนี้ในตำแหน่งนี้ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member Z1's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ทำไม rating เเค่ได้คะเเนน 1 ไปPerformance รึยังอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •