overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: 8.12 ทําไมทํากับผมเช่นนี้

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default 8.12 ทําไมทํากับผมเช่นนี้

    ดูตามรูปเลย 8.12 beta ยังเป็นเลย ประสาอะไรกับ 8.12 ใหม่ๆๆๆ สงสัยโดนตัดหางปล่อยวัดแล้วมั้งเนี่ย สุดท้ายกับไปคบ 8.11 beta ดีกว่า
    Sapphire 2900PRO@XT 512MB 512BIT DDR3
    เดิมๆๆวิ่ง 743/828 พอลงไปปุ๊บเหลือ 510/511

  2. #2
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    มาแล้วเหรอไวดีจัง

  3. #3
    OverclockZone Member CokinoZero's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี (บางบัวทอง)

    Default

    8.11 น่าจะดีกว่ามั้งครับ ผมก็ใช้ยู๋...........

  4. #4
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    8.12 มาตัวเต็มแล้วคับ
    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by tagot View Post
    8.12 มาตัวเต็มแล้วคับ
    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp
    ผมโหลดตัวเต็มมาเลยครับ ก็ยังเป็นเหมือนตัวเบต้าอีก

  6. #6
    OverclockZone Member Ittipol02's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    rivatunerเหรอครับ มันรองรับแค่ 8.11 นี่ครับ cccใหม่เกินไป ต้องรอrivaอัพเดทอีกที
    ลากใน ati overdrive ดีกว่ามั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Catalyst 8.12 performance improvements

    http://forums.vr-zone.com/showthread.php?t=364264


  8. #8
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    ต้องรอแป๊บครับ 8.12 มันเพิ่งจะออกมาเองนะครับ

    อีกไม่กี่วันเดี๋ยว rivatuner ก็ตามทัน (นี่เพิ่งจะออก 2.20 เพื่อ 8.11 ไปไม่นานนี้เองนะ ผมว่า ati อับเวอร์ชั่นเร็วมากครับ โปรแกรมเสริมอื่นๆ บางทีตามม่ะทัน)

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by Ittipol02 View Post
    rivatunerเหรอครับ มันรองรับแค่ 8.11 นี่ครับ cccใหม่เกินไป ต้องรอrivaอัพเดทอีกที
    ลากใน ati overdrive ดีกว่ามั้ยครับ
    ผมไม่ใช้ CCC ครับ โหลดไดรเวอร์เพียวๆๆๆเลย

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    2900XT ของท่าน ยี่ห้อ อาไรคับ

  11. #11

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    2900XT ของท่าน ยี่ห้อ อาไรคับ
    ตามที่ลงไว้ข้างบน

  12. #12
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แฟลช bios vga กล้ามั้ยคับ อิอิ

  13. #13

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    แฟลช bios vga กล้ามั้ยคับ อิอิ
    ไม่กล้าครับ อิอิอิอิอิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ลงแล้ว จอเปงสีขาวๆ ไม่มีสีเลยคับเหมือนเข้า safe mode ทำไงดีคับ ผมเลยต้องกลับไปใช้ตัว 8.9ต่อถึงไ ม่มีปัญหา-*- HD4850

  15. #15
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    เอ ... ของผมลง 8.12 ตั้งแต่เมื่อคืน ลองเล่นเกม ดูหนัง ได้ตามปกติทุกอย่างนะครับ
    ลองดู GPU-Z ก็ปกติทุกอย่าง ดูที่ core mem ก็เต็มตามปกติ

    ตอนนี้ก็ใช้ Riva + ccc ของ 8.12 ได้ตามปกติเหมือนกันครับ ( ปรับรอบพัดลม )

    ป.ล. EAH3650TOP นา ._.V

  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แต่ 2900XT ใช้กับ Catalyst 8.XX แต่ Crossfire แล้วเน่า จนเดี๋ยวนี้วางทับกระดาษไว้ไม่ได้ใช้เลย

    2900XT 2 ตัวมันแรงสะใจดีจริงๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  17. #17
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอ่อ....แค่driver ใหม่ software ไม่ยังไม่รองรับ บอกโดนตัดหางปล่อยวัด...

  18. #18
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    มาเพิ่มข้อมูล ผมลองโหลด 8.12 ตัวเต็ม (หลังจากลอง 8.12betaมาก่อนหน้านี้แล้วกลับไปใช้ 8.11ตัวเต็ม) มาลองแ้ล้วเมื่อคืน

    GPU-Z 3.0 กับ Rivatuner 2.20 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ ดูข้อมูล+ใช้งานได้ปกติครับ และเข้าใจว่าไดรเวอร์มันปรับรอบพัดลมให้วิ่งเริ่มต้นที่ 50% ตั้งแต่แรกเลย

    2900 ของท่านมันตั้ง core ตอนประหยัดพลังงานไว้ที่ 510Mhz หรือป่าวครับ
    Last edited by khomsiri; 11 Dec 2008 at 13:34:15.

  19. #19

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    แต่ 2900XT ใช้กับ Catalyst 8.XX แต่ Crossfire แล้วเน่า จนเดี๋ยวนี้วางทับกระดาษไว้ไม่ได้ใช้เลย

    2900XT 2 ตัวมันแรงสะใจดีจริงๆ
    สุดยอดเลยใช้มั้ยพี่ 55555555+
    Quote Originally Posted by shady View Post
    เอ่อ....แค่driver ใหม่ software ไม่ยังไม่รองรับ บอกโดนตัดหางปล่อยวัด...
    ไดรเวอร์มันไปลด CORE/MEM ลงมาเอง จะให้ไม่มีปัญหาได้ไงครับ ผมใช้ 8.11 beta ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยผมลงไดรเวอร์เพียวๆๆๆไม่ลง CCC ด้วย ขนาด GPU-Z ตัวใหม่ยังฟ้องแล้ว Rivatunner จะไปเหลืออะไร

    ส่วน Rivatunner ก็มีบางท่านบอกแล้วไม่ใช่เหรอครับ ว่ายังใช้กับ 8.12 ได้
    Last edited by visionnet; 11 Dec 2008 at 15:25:43.

  20. #20

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by khomsiri View Post
    มาเพิ่มข้อมูล ผมลองโหลด 8.12 ตัวเต็ม (หลังจากลอง 8.12betaมาก่อนหน้านี้แล้วกลับไปใช้ 8.11ตัวเต็ม) มาลองแ้ล้วเมื่อคืน

    GPU-Z 3.0 กับ Rivatuner 2.20 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ ดูข้อมูล+ใช้งานได้ปกติครับ และเข้าใจว่าไดรเวอร์มันปรับรอบพัดลมให้วิ่งเริ่มต้นที่ 50% ตั้งแต่แรกเลย

    2900 ของท่านมันตั้ง core ตอนประหยัดพลังงานไว้ที่ 510Mhz หรือป่าวครับ
    ผมลงไดรเวอร์เพียวๆๆๆมันมีประหยัดงานด้วยเหรอ ไม่ใช่พวก 3870X2 นี่หว่า
    เดิมๆๆต้อง CORE ต้องวิ่ง 720 ครับ คราวนี้มันพอลงไปปุ๊บมันดันไปลดเหลือ 510 ซะงั้น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •