overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: บอร์ดท่านทำ Dual Channel ได้หรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default บอร์ดท่านทำ Dual Channel ได้หรือเปล่า

    ความหมายคือ บอร์ดท่านทำ Dual Channel รูปแบบใดได้บ้างงับ ของผมได้แบบเดียวเองแฮะ






  2. #2
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ู^
    ^
    รูปสุดท้ายนิยัง Dual Ch. อยู่เรอะคับ ผมกำลังมีความคิดใส่แรมแนวๆนี้เหมือนกัน 1 GB x 3 = 3 GB แต่ไม่แน่ใจว่าแบนด์วิทยังเป็น Dual Ch. อยู่รึป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Dual งับ เห็นผ่านตามี 3 รูปแบบ ไม่รู้มีเยอะกว่านี้เปล่า น่าจะแค่นี้ละงับ ของใครได้แบบไหนบ้าง ของผมอันแรกแบบเดียวเลย
    ปล. อยู่ที่บอร์ดนะงับ ไม่ใช่ได้ทุกบอร์ด

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    RAM OCZ 2 ตัว + Apacer 1 ตัว







  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เหลืองเหลือง และดำดำ

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    RAM OCZ 2 ตัว + Apacer 1 ตัว






    ชิพเดียวกันหรือเปล่าครับ หรือต่างชิพ ต่างยี่ห้อก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    RAM OCZ 2 ตัว + Apacer 1 ตัว
    Chip 965 อ่ะ สุดยอดอยู่แล้ว

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    ชิพเดียวกันหรือเปล่าครับ หรือต่างชิพ ต่างยี่ห้อก็ได้


    รูปก็บอกอยู่เน้อ

    Slot1 RAM ocz 1GB / 800 CL 3-4-4-15 ( Reaper )
    Slot2 ว่างใว้
    Slot3 RAM ocz 1GB / 800 CL 3-4-4-15 ( Reaper)
    Slot4 RAM Apacer 1GB / 667 CL 5-5-5-15 ( เหลี่ยมทอง เอิ๊ก ๆๆๆ )

    ตอนนี้ขายแรม Apacer ไปละ
    แต่ก็ใส่แรม 1GB x 3 เช่นเดิม
    เปลี่ยนมาใส่ Corsiar XMS2 1GB/800 CL 5-5-5-18 เเทน Apacer ที่ปล่อยไป

    Dual Channel มาตั้งแต่ Boot โน้น ละ
    Cpu z ก็ Dual Channel
    EVEREST ก็ Dual Channel (แบรนวิธ 128 bit)

    เวลาจะ oc ก็ถอดแรมตัวสุดท้ายออก ก็จะเหลือแรมแรง 2 ตัว อัดไฟเต็มที่ แล้วก็ลากกระฉูดดดดด ได้เลย หุหุหุ

    ปล. ใส่ 4GB มันไม่แนว (เดี๋ยวจะซ้ำกันคนอื่น หิหิหิ)
    Last edited by TWK.; 11 Dec 2008 at 09:54:30.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •