overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ช่วยด้วยครับ Undercover เล่นแล้วรู้สึกหน่วง ๆ ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Unhappy ช่วยด้วยครับ Undercover เล่นแล้วรู้สึกหน่วง ๆ ครับ

    Spec ตามนี้ครับ
    X2 4800+ 2.5 @ 3.0GHz With Xigmatek Red scorpion S1283
    ECS Black A780GM-A
    Corsair XMS2 Twin 2*1024/800
    Asus HD4850 512MB With Arctic cooling Accelero Twin Turbo @635/1015
    Western Digital 500GB
    Tagan U38 600W
    Samsung 19" 940BW Resolution 1440*900

    เล่น Undercover แล้วรู้สึกหน่วง ๆ อ่ะครับ
    เคยลงกระทู้ถามไปแล้วทีนึง มีคนแนะนำว่าให้ Load ตัว Crack มาใหม่พอโหลดมาแล้วก้อเป็นเหมือนเดิมครับ และก้อมีอีกท่านนึงบอกว่าให้ลอง Clock ดูผมก้อลองดูแล้วแต่ก้อไม่หายอ่ะคับ
    ใครรู้วิธีแก้รบกวนบอกทีจักเป็นพระคุณอย่างยิ่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    Asus HD4850 512MB
    ลองโหลด Driver ของ Asus มาลงดูครับ
    ผมลองกับ EAH3870 รู้สึกเลยว่า Driver ของ Asus ลื่นกว่าของ ATI

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA ดูก่อน
    หรือลดความละเอียดเกมส์เล่นดู

  4. #4
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA ดูก่อน
    หรือลดความละเอียดเกมส์เล่นดู
    เดี๋ยวเปลี่ยน Driver ดู แต่ความละเอียดนี่ผมยังไม่ได้ปรับอะไร ตอนมัน Default ก้อยังกระตุกอ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kunseewieng's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ ปากเกร็ด

    Default

    default นี่เท่าไรครับ(640x480,800x600,1024x768)

  6. #6
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by $_naruto_$ View Post
    เดี๋ยวเปลี่ยน Driver ดู แต่ความละเอียดนี่ผมยังไม่ได้ปรับอะไร ตอนมัน Default ก้อยังกระตุกอ่ะคับ
    ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kunseewieng View Post
    default นี่เท่าไรครับ(640x480,800x600,1024x768)

    1024x768 ครับเล่นโดยที่ยังไม่ปรับอะไรก้อยังหน่วง ๆ อยู่ดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    windows ใกล้พังยังคับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอา 6000+ ผมไปลองใหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ตามลายเซ็นต์ก็ลื่นดีนะ แต่ปรับช่วยนิดหน่อย ที่ 1024x768

  11. #11
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ผม 6000+ ลองดูทั้ง 4850 และ 9800GTX+ หนืดทั้งคู่ 1680*1050 ปรับสุดหมดทุกอย่าง หนืดสุดๆ เฟรมเรทประมาณ 20-25 ลดความละเอียดลงแล้วก็ไม่หายหนืด แต่เวลาเข้าอุโมงค์เฟรมพุ่งไปที่ระดับ 45-60 เลย เห็นบางท่านว่าเป็นที่ตัวเกมให้ไปโหลดมาใหม่ จริงเท็จอย่างไรไม่รู้เหมือนกัน แต่ผมลบทิ้งไปแล้ว อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    ลองไดรเวอร์ 8.12 ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลงเกมแล้ว crack ใหม่ด้วยครับ ผมเปลี่ยน crack หายน่ะ หายหน่วงหายค้าง บางฉาก ATI เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member essnara's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ของผม CPU 5000+ VGA EN9800GT TOP น่วงนิดๆๆ จังหวัซัดโค้ง

  15. #15
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    AA 4x ผมหน่วง
    2x ฉิวๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member nongeuang's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้ครับเกมส์มีปัญหา Bug FSB ตกขณะเล่นครับเทพยังไงก็หน่วงครับค้นหาคำตอบได้ที่ google อิอิ ไปล่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอา 6000+ ผมไปลองใหมครับ
    ดีเหมือนกันครับกะลังหาอยู่
    แต่ตอนนี้ไม่มีตังค์

  18. #18
    OverclockZone Member araiwa007's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เป็นที่จอ lcd ป่าวครับ เป็นไปได้มั้ยหว่า Response time: กี่ ms

  19. #19
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ไม่รุ้อาการของคุณกับผมต่างกันหรือป่าว เเต่ของผม
    5000+
    9800GTX เล่นกระตุกมาก

    เรยลองหาcrack ใหม่มาใช้ ก้อหายเเล้วตอนนี้กลับมาลื่นๆละ (ได้fps 20-40 )

    ผมเกือบจะลบเกมไปละถ้าไม่ได้ เเคร๊กๆๆช่วย

  20. #20
    OverclockZone Member kaikaab's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    ลงลงวินโดว์สใหม่ไหมคะ อาจโดนไวรัส ปั่น cpu อยู่ค่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •