overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไมผมลงไดรเวอร์การ์ดจอ(x1950 pro) แล้วมันบู๊ตไม่ขึ้นครับT_T

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default ทำไมผมลงไดรเวอร์การ์ดจอ(x1950 pro) แล้วมันบู๊ตไม่ขึ้นครับT_T

    คือไดรเวอร์ที่ร้านที่ผมประกอบเครื่องลงให้ เมนูมันเป็นภาษาอังกฤษ ผมเลยเอาแผ่นไดร์เวอร์ที่มากับการ์ดจอ(อยู่ในกล่อง)มาลงเอง ปรากฏว่าลงเสร็จบู๊ตไม่เข้า มันเกิดจากอะไรครับ ก่อนหน้านั้นผมก็ลงไดรเวอร์เมนบอร์ดก็บู๊ตไม่เข้า เฮ้อ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เป็นอาไรหว่า แล้วลบdriverเก่าออกยังหงะ

    แล้วมานบูทไม่เข้าตรงไหนบอกให้ระเอียดๆหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณ คุณโอห์ม มากนะครับ ตอบให้ผมทุกกระทู้เลย

    จะลงตัวใหม่ต้องลบตัวเก่าก่อนหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    นี่ผมกำลังโหลดจากเว็ปของ ati เลย เดี๋ยวลองลงอีก เป็นไงเป็นกัน สงสัยได้เสียเงินอีกT_T

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ใครก็ได้ช่วยตอบหน่อยครับ โหลดมาแล้วกำลังจะลงแล้ว รบกวนถามหน่อยว่า จะลงไดรเวอร์ใหม่ ต้องลบของเก่าออกมั้ยครับ ขอบคุณนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ลงแล้ว พอบู๊ตขึ้นมาจอมันกระพริบไม่หยุดเลยเป็นไรอีกเนี่ย หรือมันไม่เข้ากับชิปของ nvidia ใช้บอร์ด m2n-e

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมใช้ X1300 Pro ยังไม่เจอปัญหาอะไรกับ M2N-E เลยครับแฟลชไบออสเป็น
    ver 0602 หรือยังครับแก้ bug บางอย่าง

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เข้า savemode uninstall อันเก่าก่อน

  10. #10
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    worse case : ร้านนั้นย้อมแมวเปลี่ยนการ์ดแต่ให้bundle 1950Pro
    ปล.ขำขำแต่ถ้าโดนจริงคงขำไม่ออก

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by Reality View Post
    worse case : ร้านนั้นย้อมแมวเปลี่ยนการ์ดแต่ให้bundle 1950Pro
    ปล.ขำขำแต่ถ้าโดนจริงคงขำไม่ออก
    อย่าพูดเป็นลางสิ

  12. #12
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ตั้งแต่ลองใช้รุ่น 1950 มา Pro GT XT ไดร์เวอร์ที่มากับเเผ่นไม่ได้เรื่องสักแผ่นเลยครับแนะนำโหลดจากเว็บดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Reality View Post
    worse case : ร้านนั้นย้อมแมวเปลี่ยนการ์ดแต่ให้bundle 1950Pro
    ปล.ขำขำแต่ถ้าโดนจริงคงขำไม่ออก

    ------------------------------------------------------------------------

    จะเช็คยังไงดีครับ
    ผมแกะเคสมาดูก็เหมือนรูปในเว็ปนะครับ ปกติ จะลงไดรเวอร์การ์ดจอใหม่ นี่ต้องuninstall อันเก่าก่อนมั้ยครับ

    ของคุณทุกคนมากนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ตั้งแต่ลองใช้รุ่น 1950 มา Pro GT XT ไดร์เวอร์ที่มากับเเผ่นไม่ได้เรื่องสักแผ่นเลยครับแนะนำโหลดจากเว็บดีกว่า
    ---------------------------------------------------------------------
    ลองโหลดลงแล้วครับ พอบู๊ตขึ้นมาจอกระมันกระพริบไม่ยอมหยุดเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •