overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: p4 2.8 เครื่องเก่าแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member Gddr3dman's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008
    Location
    chiangmai

    Default p4 2.8 เครื่องเก่าแล้ว

    พอดีมีคอมเก่าที่บ้านเครื่องหนึ่ง spec . p4 2.8 ram ddr 1 buss 400 gb. ตอนนี้ใช้การ์ดจอ x1600 pro 512 m 128 bit ไม่ทราบว่า cpu ขนาดนี้ จะเข็นการ์ดจอตัวใหญ่กว่านี้ไหวมั๊ย อยากเปลี่ยนการ์ด ได้ตัวใหญ่สุดซักประมาณไหน 3870 พอไหวมั๊ย ไงช่วยแนะนำหน่อยนะครับ (ไม่อยากทิ้งมันเพราะอยู่ด้วยกันมานาน)

  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มันเป็นสล็อต AGP หรือเปล่าครับ เพราะการ์ดรุ่นใหม่เป็น PCI-EX กันหมดแล้ว
    แต่เคยเห็น 3850 ที่ทำเป็น AGP แต่ราคาน่าจะแพงและหายากไม่คุ้มที่จะซื้อ

  3. #3
    OverclockZone Member Gddr3dman's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008
    Location
    chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by guyo View Post
    มันเป็นสล็อต AGP หรือเปล่าครับ เพราะการ์ดรุ่นใหม่เป็น PCI-EX กันหมดแล้ว
    แต่เคยเห็น 3850 ที่ทำเป็น AGP แต่ราคาน่าจะแพงและหายากไม่คุ้มที่จะซื้อ
    PCI-Ex

  4. #4
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gddr3dman View Post
    PCI-Ex

    อัดไปเต็มที่เลยครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member Gddr3dman's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008
    Location
    chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by pbnarakk View Post
    อัดไปเต็มที่เลยครับท่าน
    ได้เลยครับ เดี๋ยวแกะ 9800gtx+ จากอีกเครื่องยัดใส่ ได้หรือไม่ก็รู้กัน 555

  6. #6
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    มันก้อพอไหวท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ไมไหวครับท่าน ผมใช้อยู่ P4 2.8 HT & HD3650 แค่นี้ก็เอาไม่อยู่แล้วครับ จริงๆมันก็เปิดเก็มส์เล่นได้นะแตว่าแฟรมเรตมันร่วงกระจ่ายเลย ลองกะ CRYSIS )ปรับปานกลาง 35 - 7 เลยละครับ แนะนำว่าหาอย่างต่ำน่าจ E21808ครับ อันนี้ก็ลองแล้วครับ 38 - 25 ครับ พอไหวหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member Gddr3dman's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008
    Location
    chiangmai

    Default

    ขอบคุณนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by tor.555 View Post
    ไมไหวครับท่าน ผมใช้อยู่ P4 2.8 HT & HD3650 แค่นี้ก็เอาไม่อยู่แล้วครับ จริงๆมันก็เปิดเก็มส์เล่นได้นะแตว่าแฟรมเรตมันร่วงกระจ่ายเลย ลองกะ CRYSIS )ปรับปานกลาง 35 - 7 เลยละครับ แนะนำว่าหาอย่างต่ำน่าจ E21808ครับ อันนี้ก็ลองแล้วครับ 38 - 25 ครับ พอไหวหน่อย
    3650 เล่นไครซิสแหม่ อย่าไปโทษซีพียูเลยครับท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •