overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สงสัยการลาก Athlon XP รุ่นเก่า?!

  1. #1
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default สงสัยการลาก Athlon XP รุ่นเก่า?!

    เครื่องผม เก่าแล้วละ รอถอยใหม่
    AMD Athlon XP 2600+ 9voouhiyomuj 2.01 GHz
    Ram Kingston Hynix 3 แถว (256*2+1024*1) DDR400 All
    VGA Winfast A6600GT 128Mb
    PSU = On case
    M/B Asus A7N8X-X nForce 2 400

    ตอนนี้ Clock ได้ที่ 2.01 GHz จริงๆได้ 2.19 GHz ครับ อยากรู้ว่า Clock กันได้สุดๆ เท่าไร? บัสแรม DDR 400 (200MHz ครับ)


    และก็ถามเรื่องการ์ดจอด้วยครับ ใช้วิธีแก้ Registry เปิด ForceWare ออกมา
    จากไดร์เวอณ์ Nvidia 93.71 ปกติ Clock ได้ที่ Core/Mem 549/2.00Ghz แต่ตอนนี้ ได้แค่ 522/1.97 ครับ เพราะอะไรหรือครับ เป็นเพราะสปีด CPU หรือเปล่า เพราะตอนนั้น ใช้ความเร็ว 2.19 แลบะความเร็วบัส DDR Ram 216 Mhz

  2. #2
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    ลองเพิ่ม bus 400 แล้วลดตัวคูนดูนะ น่าจะไปได้อีก ของผมXP1800+ ไปได้ 2Ghz สบายๆ ที่
    178*11.5อะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เคยลาก Xp2000+ 1.67G bus 133 ไปที่ 2.4G บัส 192 บนบอร์ด GA-7VA KT400A
    โดยใช้ PinMod จากบัส 133-->166 ก่อน แล้วค่อยๆลากต่อ(SK+Fan เดิมๆ)

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทดแรม แล้วดันบัส CPU ไป200 ถ้าได้ จะมี บาร์ตัน 2.4 ใช้งานครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ครับผม จะลองเทสดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    สู้นะครับ ยังไง ถ้าขึ้นชื่อว่า AMD ก็แรงอยู่แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •