overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยตอบทีคับ Windows XP SP3 มันจะเหนแรม 4 G ได้มั้ย?

  1. #1
    OverclockZone Member xNRiVERx's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default ช่วยตอบทีคับ Windows XP SP3 มันจะเหนแรม 4 G ได้มั้ย?

    Windows XP SP3 มันจาเหนแรมได้ $GB มั้ยอ่ะคับ หรือจา 3.5 เหมือน XP ตัวอื่น???

  2. #2
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    ไม่ครบ 4 Gb. ครับได้แค่ 3.5

  3. #3
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่าจะเป็น 32 bit หรือ 64 bit ไม่เกี่ยวกับ Windows หรอก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    win 32 Bit เห็น 3 G. กว่าๆ

    win 64 Bit เห็นครบหมด....

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่าเป็นกี่บิตครับ
    XP SP3 32Bit ก็เห็นไม่เกิน 3.5GB
    XP SP3 64Bit เห็นเกิน 4GB ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    บอร์ด P5N32 SLI Deluxe 32bit เห็น 3.75 กิ๊ก ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Default

    ของผมก็เห็น 3.75 GB เหมือนเดิมครับ ไม่ว่าก่อนหรือหลังลง SP3

  8. #8
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    แล้วเวลาเห็น 3.5 กว่าๆ เนี่ยครับ ตอนทำงานมันทำเต็ม 4GB หรือเปล่า อยากรู้ๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nguan08's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    p5q เห็นกี่ gb อะ

  10. #10
    Phoenix's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ระบบ 32bit จะมองเห็นแรมกี่ GB ขึ้ยอยู่กับอุปกรณ์ด้วยนะครับ
    ของผมเสียบ tv tuner pci เข้าไปเห็น 3 GB ถอดออก เห็น 3.25 GB
    เหอๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kronsittipat's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2008
    Location
    nรุงlnw ดินแดง ห้วยขวาง

    Default

    มันเห็นที่ใจ ทำ daul CH. RAM ได้เเค่2.4 เอง อิอิ หรือมันมองเห็นตามขนาด CPU ก็ไม่รู้เเต่ที่เจอมาก็เห็นอย่างนี้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    ขึ้นอยู่กับบอร์ดด้วยอ่านะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    มี4 ช่อง งี้ 64 bit ก็ใส่ 8-16 gbได้หรอคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •