overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามเรื่อง 3650 ที่มี GPU 2 ตัวหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jitwirune's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008
    Location
    วิทยาลัยพละอุดรธานี จ.อุดรธานี

    Default ถามเรื่อง 3650 ที่มี GPU 2 ตัวหน่อยครับ

    คือว่า HD HIS 3650 256 MB DDR3 PCI-EX แล้วมันบอกต่อว่า X2 Dual link DVI มันหมายถึง การ์ดใบเดียวมี 2 GPU หรอครับ หรือไม่ใช่

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ใช่

    3650 มันไม่มีใครบ้าทำ หรอก

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by jitwirune View Post
    คือว่า HD HIS 3650 256 MB DDR3 PCI-EX แล้วมันบอกต่อว่า X2 Dual link DVI มันหมายถึง การ์ดใบเดียวมี 2 GPU หรอครับ หรือไม่ใช่
    X2 นี่มันหมายถึง port ออกจอ มันให้มาสองครับ ไม่ใช่ 2 GPU
    Last edited by visionnet; 18 Dec 2008 at 23:52:51.

  4. #4
    OverclockZone Member jitwirune's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008
    Location
    วิทยาลัยพละอุดรธานี จ.อุดรธานี

    Default

    อ๋อ ขอบคุณครับ ที่แรกนึกว่า GPU2ตัว ที่แท้ต่อออก 2 จอได้นี่เอง ตกใจหมดจะคุ้มอะไรป่านนี้ แหะ

  5. #5
    OverclockZone Member oho2022's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    korat

    Default

    ผมว่าจะเอา Asus 3650 TOP มาต่อcrossfire จะคุ้มรึเปล่าครับ ตอนนี้ใช้อยู่1ตัว ถ้าคุ้มจะได้หาอีกตัวจากในบอร์ดมือสอง

  6. #6
    OverclockZone Member jitwirune's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008
    Location
    วิทยาลัยพละอุดรธานี จ.อุดรธานี

    Default

    ผมว่าเพิ่มเงินอีกนิดหน่อยเล่น 3850 ลื่นกว่านะครับ ขนาด ผมใช้ HD HIS 3650 256 MB DDR3 128 BIT ก็ยังเล่นได้ดีเลยถ้าปรับเกือบสุดนะ เล่น CRY SIS ปรับกลางก็เอาอยู่ครับลื่นเลย ปรับสูงๆเล่นได้แต่หน่วงมากตอนที่หัน และตอนนี้แสงมากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member oho2022's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    korat

    Default

    คือผมเข้าใจว่าต้องเป็นการ์ดรุ่นเดียวกันเท่านั้นที่เอามาcrossอ่ะครับ ผมสามารถเอา3650ของผมcrossกับ3850ได้ใช่รึเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    HD2600PRO DUALอ่ะมี 2GPU ของ PWC

  9. #9
    OverclockZone Member jitwirune's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008
    Location
    วิทยาลัยพละอุดรธานี จ.อุดรธานี

    Default

    ไม่ครับ 3850 คอสกับ 3650 ไม่ได้ครับ ต้องการ์ดรุ่นเดียวกัน ผมจะลองขาย 3650 ทิ้ง แล้วเล่น 3850 แมน น่ะอิอิ ขาย 1700 เอง ประกัน 3 ปีอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member oho2022's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    korat

    Default

    รับแซบท่าน แต่ผมใช้ Asus 3650 TOP อ่ะครับ มันcrossกับของท่านได้เหรอ coreกับmemมันเท่ากันเหรอครับ
    ปล.ผมไม่มีความรู้ด้านcrossเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Talking

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    HD2600PRO DUALอ่ะมี 2GPU ของ PWC


    PowerColor HD2600X2 อ่ะป่าว



    http://www.powercolor.com/Global/pro...ProductID=1534
    Last edited by Camfrog_Terms_Of_Service; 11 Dec 2008 at 23:57:38.

  12. #12
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •