overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: แงๆๆช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default แงๆๆช่วยทีครับ

    แงๆๆช่วยทีครับ

    วันนี้ไปซื้อ asus 3850 ddr3 256MB 256bit(ประกันdcom) ของร้านเจได มาครับ พอมาเสียบ ไม่มีสะงั้น ภาพไปแสดงที่onboardอะ ไม่รู้ว่าการ์ดเสียหรือ ไม่supportกะmainboard ผมลองปรับfirst detectเป็นPCI_Eแล้วน๊า ยังไงรบกวนพี่ๆท่านเทพช่วยบอกหน่อยครับ

    Mainboard socket 940 M2N-MX chipset nforce410

  2. #2
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ช่วยด้วยๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    แงๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    บอกหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ออกออนบอดร์ดตอนที่เสียบการ์ดจออีกตัวเหรอครับ แปลกจัง

  6. #6
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ใช่ครับๆๆๆ มันไม่ออก pci-e ครับ ไม่รู้ว่ากา์ร์ดเสียป่าว หรือว่า Mainboard ไม่รับการ์ด
    ยังไงๆๆช่วยบอก ทางสว่างให้ด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ช่วยด้วยง๊าบ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองทำความสะอาดในสล็อตดูครับ เผื่อฝุ่นเกาะ และลองเคลียใบออสด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    โหๆๆๆ ขอบคุงมากครับพี่ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    จะเกียวกะ chipset nforce410 ปะง๊าบ

  11. #11
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ดันๆๆ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปที่ BIOS ตั้ง Parmery Boot เป็น PCI Exp นะ

  13. #13
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ทำแว้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    - อัปเดท ไบออส MB
    - ลงวินฯใหม่

  15. #15
    OverclockZone Member numrcm's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    เช็คvgaโดยการเอาไปปักกับเครื่องอื่นดูก่อนน่ะถ้าเป็นเหมือนกันก็เอากลับไปร้านด่วนก่อนส่งเคลมดูการด์ให้ละเอียดละว่ายังกิ๊ก100%ไม่มีชปหลุดไม่มีสายไหม้ต่อหน้าพนักงานเลยเด๋วงานเข้าอีกน่ะครับ

  16. #16
    ps000000
    Guest

    Default

    DISABLE ON BOARD VGA ด้วยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ขอบคุงคร๊าบ พี่ๆๆๆ มีวิธีอีกไหมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member favoritesghz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ลองเอาการ์จอไปใส่เครื่องอื่นดูก่อน ครับ มันอาจจะไม่ใช่ที่บอร์ดก็ได้

  19. #19
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ขอบคุงครับ มี อีก ไหม

  20. #20
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เปลี่ยนบอร์ด เอาตัวที่ไม่ออนบอร์ดเลย.....555

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •