overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เล่น GTA IV กระตุกมากๆเลยครับ บอกการปรับให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default เล่น GTA IV กระตุกมากๆเลยครับ บอกการปรับให้หน่อยครับ

    เล่น GTA IV กระตุกมากๆเลยครับ บอกการปรับให้หน่อยครับ หนืดมากๆอะครับ
    ช่วยบอกหน่อยนะครับว่าปรับอะไรยังไงบ้างอะครับถึงไม่ให้กระตุก

    สเปค
    amd 4200+
    asrock alive nf6p
    ram 2 gb.
    gpu 8600gt
    hdd 160+250 gb.

  2. #2
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    fpsเท่าไหร่อ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    เวลาจะเช็ค FPS เนี่ยครับ ต้องทำไงครับ บอกที อย่างรู้มากๆๆ ครับ

    ต้องใช้โปรแกรมไรหรือเปล่า ถ้ามีขอหน่อยครับ แล้วขอวิธีเช็คด้วยครับ ขอบคุณมากๆๆนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    โปรแกรมfrapเปิดก่อนเล่นเกมมันจะแสดงfpsให้ดูในจอที่เป็นตัวเลขสีเหลืองๆคับ

    เข้ากูเกิ้ลพิมชืื่อโปรแกรมนี้ไปเลยมีให้โหลดอ่ะ

  5. #5
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default



    -*- 5200+ ocไป 3.00GHz นอกนั้นเดิมๆตามลายเซ็นต์

  6. #6
    OverclockZone Member hidetuyen's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เกมนี้ทำอะไรมากไม่ค่อยได้ครับ มีแต่ทำให้ช้าลงแต่ภาพสวยขึ้น 55+

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    เชื่อล่ะว่า Port ออกมาห่วยมากเล่นไปภาพก็ขาดๆหายๆจะไปซื้อ Xbox360 ทีวีก็ไม่เฟี้ยวงั้นก็รอคอมต่อไปหวังสักวันจะได้เล่นฉบับสมบูรณ์

  8. #8
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    บางครั้งเข้าไปเล่นก็ไม่กระตุก บางครั้งเข้าไปก็กระตุกอะครับ เซ็งมากๆ

  9. #9
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    พิมพ์คำสั่งใน commanline สิครับ เอาคำสั่งที่ว่า no V-syne มาใช้

  10. #10
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eliwodkung View Post
    พิมพ์คำสั่งใน commanline สิครับ เอาคำสั่งที่ว่า no V-syne มาใช้
    เข้าไปในไหนอะครับ ในเกมตรงไหนบอกทีคร้าบ

  11. #11
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    วันนี้ไปลองเล่น version Xbox360 มา...คนละเรื่องกันเลย

    ลื่น...แบบไม่เคยรู้สึกมาก่อน T_T

  12. #12
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ซ้ำได้ไงเนี่ย T_T

  13. #13
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    สร้าง node pad มา พิมพ์ -novblank แล้วเซพว่า commandline แล้วเอาไปใส่ใน Folder เกมส์ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2009

    Default

    ถ้าคอมเราสเปกดีแล้วนะมันยังกระตุกให้ลงวินโด้xpอันใหนก็ได้จะดีเอง เหมือนของผมครับ..เอไปลองกันดูนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    สเปค
    amd 4200+
    asrock alive nf6p
    ram 2 gb.
    gpu 8600gt
    hdd 160+250 gb.
    ก็สมควรอยู่อะที่มันกระตุก

  16. #16
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เล่นใน PC แล้ว ผมผิดหวังกะภาพจริงๆ
    ผมไม่รู้ว่าภาพในคอลโซลเค้าเป็นยังไง แต่ภาพใน PC มันแตกมากๆ
    เหมือนเค้าปรับ Low มาให้ ทั้งที่ปรับสุดแล้ว

    เล่นไปแปบนึงผมก็ลบเกมส์ออกไปแล้วครับ เปลืองพื้นที่ แต่เก็บ Save ไว้อยู่
    เดี๋ยววันไหนเบื่อๆค่อยเอาลงมาเล่นใหม่

  17. #17
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    เกมนี้ต้องการ cpu เยอะครับ

    ทางที่ดีเล่น Phenom II ถึงจะลื่นครับ

  18. #18
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ลองดูนี่ครับ พอเป็นแนวทาง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345085

    ผมว่า CPU ต้องแรงไว้ก่อนครับ หลายหัวยิ่งดี แรมเยอะ ๆ ก็ดีครับ

    สรุป เอาให้เยอะ ๆ ทั้งเครื่องเลยครับ เหอ ๆ

  19. #19
    OverclockZone Member toomtam007's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    THA,BKK,SAKON

    Default

    overclock cpu เลย

    ของผม p4 3.06@4.0 fps 25

    อยากลองล้าไปสัก 4.5 fps จะ 30 ไหมเน้อ

  20. #20
    OverclockZone Member inspire's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by champdekwen View Post
    เล่นใน PC แล้ว ผมผิดหวังกะภาพจริงๆ
    ผมไม่รู้ว่าภาพในคอลโซลเค้าเป็นยังไง แต่ภาพใน PC มันแตกมากๆ
    เหมือนเค้าปรับ Low มาให้ ทั้งที่ปรับสุดแล้ว

    เล่นไปแปบนึงผมก็ลบเกมส์ออกไปแล้วครับ เปลืองพื้นที่ แต่เก็บ Save ไว้อยู่
    เดี๋ยววันไหนเบื่อๆค่อยเอาลงมาเล่นใหม่
    ภาพในคอลโซลก็ไม่ได้สวยเท่าไหรครับ แต่ลื่นกว่าเยอะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •