overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: RA3ของผมเล่นlanไม่ได้อ่ะครับทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default RA3ของผมเล่นlanไม่ได้อ่ะครับทำไงดี

    RA3(แผ่นกุ๊กๆๆกรู๊ๆๆ)ของผมเล่นlanไม่ได้อ่ะครับทำไงดี ตั้งipหมดแล้ว พอเข้าไปครีเอท รอเพื่อน แต่เครื่องของเพื่อนกลับไม่เจอครับ ทำไงดีช่วยหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ดันหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ดันไป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    ปิดFirewall แล้วยังครับ ถ้าปิดแล้ว ถ้ามีสแกนไวรัสก็ปิดด้วยครับ ถ้าเป็น NOD มันบล็อกไว้แน่นอน ปิดด้วยครับ (ปิดตาแล้วจะเห็นเพื่อนครับ^^)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    ต้องติดตั้ง IPX ด้วยนะ ถ้าไม่ได้ Install ยังไงก็ไม่เจอ

  6. #6
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมเจอครับ แต่เข้ากันไม่ได้ cdkey ซ้ำ

    ไม่รู้จะทำไง ถามมาหลายกระทู้แล้ว

    เปลีย่น cdkey ทำยังไงอ่ะครับ - -'


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •