overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยผมด้วย เกิดเรื่องใหญ่แล้ว

  1. #1
    กลิ่นฉุ
    Guest

    Default ช่วยผมด้วย เกิดเรื่องใหญ่แล้ว

    คอมผมมีปัญหาแล้วครับ

    อยู่ดีๆมันก้อบูทเข้า Windows ไม่ได้อะครับ ต้องเข้า Safe Mode ก่อนแล้ว Reboot 1 ทีจึงจะเข้าWindows แบบปกติได้อะครับ

    ถ้าไม่เข้าSafe Mode ก่อนเครื่องมันจะค้างอะคับ ไม่บูทต่อ

    ผมอยากทราบว่าอาการแบบนี้มันมีสาเหตุมาจากฮาร์ดแวร์ตัวไหนหรอครับ ผมคิดว่าไม่น่าจะเป็นที่ตัว Windows นะคับ เพราะผมเพิ่งลงใหม่ สดๆเรยเนี่ยคับ แล้ว Windows ที่ผมนำมาลงก็เป็น Pack1
    แผ่นลิขสิทธด้วยอะคับ คิดว่าไม่ม่าจะมีปัญหา

    ผมอยากทราบว่าอาการแบบนี้จะมีสาเหตุมาจากฮาร์ดแวร์ตัวไหนหรอครับ จะได้นำไปเครมอะครับ
    เพราะของทุกชิ้นเป็นของใหม่หมด ซื้อมาไม่ถึง 1 อาทิตย์

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    windows น่าจะเจ๊งคับ hardware ยังไม่น่าเจ๊งหรอก

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงวินใหม่ครับ

  4. #4
    king
    Guest

    Default

    ผมว่าแผ่นลิขสิทธินั่นแหละที่เป็นปัญหาครับ น่าจะหาพวกpack2มาลงด้วยดูครับ ไม่มีลิขสิทธิน่ะนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลงวินโดวส์ใหม่ครับเห็นด้วย อย่างยิ่ง

  6. #6
    OverclockZone Legend Pegazus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ถอดแล้วลง Drivers ใหม่ดูครับ ค้างตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นที่ Drivers โดยเฉพาะการ์ดจอ
    หรือไม่ก็ คียบอร์ดเจ๊ง ปุ่ม F8 มันค้าง เหอ เหอ

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by king View Post
    ผมว่าแผ่นลิขสิทธินั่นแหละที่เป็นปัญหาครับ น่าจะหาพวกpack2มาลงด้วยดูครับ ไม่มีลิขสิทธิน่ะนะ
    ใช้ของเถื่อนแล้วอย่าบ่นว่าของแท้ไม่ดีครับ ผมก็ใช้ของแท้ไม่เห็นมีปัญหาไรเลย

  8. #8
    เจ้าของกะทุ
    Guest

    Default

    มันจะเกี่ยวกับที่ผมไป Clock การ์ดจอหรือป่าวอะครับ

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไดร์เว่อร์มีปัญหาครับ เช็คดูแล้วกันครับ ว่าตัวไหน

  10. #10
    OverclockZone Member komazki's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk,Thailand

    Default

    driver แน่ๆครับ เคยเป็นเหมือนกัน ลงwinใหม่ครับ โดยให้ถอดอุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นทิ้งไปก่อน โดยเฉพาะพวกต่อ usb เช่น web cam, ups, usb hub อะไรทำนองนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •