overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: GTA IV ใช้จอยได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default GTA IV ใช้จอยได้ไหมครับ

    จอยผม logitech rumblepad 2
    ไม่รู้ว่าต้องไปตั้งตรงไหน

  2. #2
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    ........

  3. #3
    OverclockZone Member santi3100's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ดันๆ
    อยากรู้หมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ใช้จอย ps2 เล่นได้ไหม -*-

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    จอยธรรมดายังไม่ได้ลองครับ (ลบเกมไปแล้วด้วย) เอาเป็นว่าถ้าจะให้ทุกจอยเล่นได้ชัวร์ๆ อัปเดตPatchใหม่ครับ เพราะจากDescriptionบอกมาว่ารองรับจอยธรรมดาแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ถ้าจอบ xbox หละเล่นได้ไหมจะไปซื้อมาเล่นคับ

  7. #7
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    จอย xbox360 ใช้ได้ดีมากครับ แจ๋มจริงๆ แต่ถนัด mouse มากกว่า *.*

  8. #8
    OverclockZone Member santi3100's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    อัปเดท Patch แล้วใช้จอยได้
    แต่ภาพมันแหงนขึ้นฟ้าอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by getready2day View Post
    ถ้าจอบ xbox หละเล่นได้ไหมจะไปซื้อมาเล่นคับ
    เพิ่งซื้อมาเล่นครับ จอย xbox360 ใช้ดีมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ใครใช้ จอย PS2 เล่นบ้าง

  11. #11
    OverclockZone Member topbangkok's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    BTS ปุณณวิถี

    Default

    พวก Games For Windows นั้นมันจะบังคับให้เราซื้อจอย Microsoft XBOX 360 for Windows ใช้เล่นเท่านั้นเลยครับ
    แต่รู้สึกว่าตอนนี้จะมีอีกตัวนึงสามารถเล่นได้คือ Logitech ChillStream ครับ ใช้เล่น Games For Windows ได้เช่นเดียวกัน (มันคงจ่ายค่า License กันไว้แล้ว)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •