overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: vga galaxy7900gs ถ้าเราจะต่อออกทีวีได้มั้ยคับ

  1. #1
    รบกวนด้วยคับ
    Guest

    Default vga galaxy7900gs ถ้าเราจะต่อออกทีวีได้มั้ยคับ

    vga galaxy7900gs ถ้าเราจะต่อออกทีวีบ้านได้มั้ยคับ

    ถ้าได้ต้องต่อยังไงคับ แล้วภาพจะขี้เหล่มั้ยคับ

    จอที่บ้านเห็นมันมีเขียน 1080i tv panasonic

    รบกวนท่านผู้รู้ด้วยคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีช่องต่อ DVI หรือ COMPONENT ใหมละครับ จะทำให้ดูภาพจากการดูหนังได้สวยดี แต่ถ้าภาพคอมปกติ ก็ดูไม่เท่าไรครับ

  3. #3
    รบกวนด้วยคับ
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มีช่องต่อ DVI หรือ COMPONENT ใหมละครับ จะทำให้ดูภาพจากการดูหนังได้สวยดี แต่ถ้าภาพคอมปกติ ก็ดูไม่เท่าไรครับ
    หมายถึงที่ทีวีใช้มั้ยคับ ถ้าทีวี ไม่มี DVI คับ แต่มีช่องอะไรไม่รู้เพียบเลยคับ แล้วช่องต่อCOMPONENTหน้าตามันเป็นไงเหลอคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ครับ ภาพที่ใด้จาก TV จะไม่คมชัดเวลาแสดงผลของคอมครับ แต่ถ้าดูหนัง DVD VCD ไม่มีปัญหาครับ

    คอมโปแนน จะเป็น RCA 3 สี3รูครับ เขียว แดง น้ำเงินรับ ให้การดูหนังที่ดีกว่า COMPOSIT (สีเหลือง) หรือ S ViDIO ครับ

  5. #5
    รบกวนด้วยคับ
    Guest

    Default .

    ทีวีผมน่าจะมีนะคับช่อง COMPONENT เพราะตอนซื้อ ซื้อพร้อมชุดโฮมเธียเตอร์ คนขายก็ยุให้ซื้อสาย COMPONENT เนี่ยมั้งคับ ที่ราคา1000กว่าบาทป่าวคับเจ้าสายนี้
    แล้วถ้าทีวีมีช่อง COMPONENT แล้วผมจะไปเสียบที่ไหนของคอมคับ
    ผมถามมากไปป่าวเนี้ยแต่ผมอยากรู้จิงๆคับ
    รบกวนอีกทีนะคับ คุณ wikorn คับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่รู้ 7900 คุณมีสายแปลง คอมโปแนนมาให้เปล่าครับ X1600XT น้องปมมันแถมมา นะ ถ้าไม่มีก็ซื้อครับ

    ดีตอนดูหนังอยางเดียวนะครับ บอกไว้ก่อน ไปดูที่เครื่อง dvdบ้านจะดีกว่าด้วย

  7. #7
    รบกวนด้วยคับ
    Guest

    Default .

    ผมกะจะใช้มันกะคอมเลยคับจิงๆแล้ว กะเล่นเกม ฟังเพลงเล่นเน็ต คือไม่ซื้อจอและเอาทีวีเนี้ยคับ
    งั้นผมลองต่อกะช่อง S ViDIO ก่อนดีกว่าถ้าขี้เหล่มากค่อยซื้อจอ

    ขอบคุณ คุณ wikorn มากคับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วจะงง กับภาพที่ออกมาครับ ลองดูครับ เป็นประสบการณ์

  9. #9
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ได้ ครับ ...

    ใช้สาย คอมโพเน๊นท์ สามสี เลยครับ ...

  10. #10
    OverclockZone Member tatom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ที่ใช้อยู่ผมต่ออก tv out ธรรมดาเพื่อดู vcd + dvd กับเกมส์บ้างครั้งครับ ไม่ได้ต่อช่อง COMPONENT เพราะทีวีรุ่นเก่าครับ ก็โอเคครับกับงานที่ใช้

    แต่ถ้าเอามาใช้แทจอคอมป์หลักๆไม่ได้ครับเพราะ ความละเอียด***งกันเยอะมาก อ่าน icon+frontไม่ออกหรอกครับ เบลอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •