overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอวิธีปลดล๊อค จีทีเอ ไอวี หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default ขอวิธีปลดล๊อค จีทีเอ ไอวี หน่อยครับ

    ขอวิธีปลดล๊อค จีทีเอ ไอวี หน่อยครับ
    เรื่อง texture อ่ะครับ มันปรับได้แค่ medium กับ hi เองอ่ะครับ
    เคยเห็นมีคนโพสไว้ให้เขียนใส่ notepad แล้วทำไงต่อไม่รู้อ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลายเซ็นต์ ใหญ่ไปนะ



  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    การ์ดจอแรม512 ปรับจอไป 1024*768 ครับ แต่ปรับ Texture อย่างเดียวนะครับ...ลื่นนะครับลองดู
    Last edited by Nihilus; 12 Dec 2008 at 10:57:12.

  4. #4
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    -norestrictions

    พิมพ์ใส่notepad แล้วเซฟชื่อ commandlineนามสกุล.txtนะคับ

    ******ผมว่าปรับแล้วมันภาพแตก+หาย - -*

  5. #5
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    -norestrictions -nomemrestrict -fullspecaudio -frameLimit 0 -novblank

    ของผมใช่อันนี้อ่ัะครับแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรบ้าง ใครรู้ช่วยบอกทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    เข้ามาเพราะงงกะ จีทีเอ ไอวี IV = 4

  7. #7
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ApOlOgY View Post
    -norestrictions -nomemrestrict -fullspecaudio -frameLimit 0 -novblank

    ของผมใช่อันนี้อ่ัะครับแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรบ้าง ใครรู้ช่วยบอกทีครับ
    ถามหน่อยครับว่าพิมพ์ลงในไฟล์เดียวกันเลยใช่หรือป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by samza2 View Post
    -norestrictions

    พิมพ์ใส่notepad แล้วเซฟชื่อ commandlineนามสกุล.txtนะคับ

    ************************ผมว่าปรับแล้วมันภาพแตก+หาย - -*
    ขอบคุณครับ
    แล้วเอาไปวางไว้ โฟลเดอร์ไหนครับ
    Last edited by siamthai; 12 Dec 2008 at 15:19:24.

  9. #9
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    Quote Originally Posted by ultrasonic View Post
    ถามหน่อยครับว่าพิมพ์ลงในไฟล์เดียวกันเลยใช่หรือป่าวครับ
    ใช่ครับเอาไว้ในไฟล์เดียวกันเลย แต่ผมไม่ทราบว่ามันปลดล๊อกอะไรบ้าง - -

    แล้วก็ลงไว้ในไหน เอาไปลงไว้ใน

    C:\Program Files\Rockstar Games\Grand Theft Auto IV ที่ ๆ คุณลงเกมไว้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •