overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: SAPPHIRE HD 3870 512MB GDDR4 แก้ไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member InuyaCha's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default SAPPHIRE HD 3870 512MB GDDR4 แก้ไงคับ

    ผมได้ SAPPHIRE HD 3870 512MB GDDR4 PCI-E Single Slot Fansink มาจากในบอร์ดนี้

    ใช้มาได้เดือนกว่า เล่นเกมส์ปกรติทุกอย่าง อยู่ๆก้อเข้าเกมส์อะไรไม่ได้เลย

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก้อแล้ว เหมือนเดิมคับ

    ไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว ไม่ทราบว่าการ์ดมีปัญหารึป่าวคับ

    มันขึ้นตามนี้คับ
    FM09

    DevilMayCry4

    pes2009

  2. #2
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    ลอง run โปรแกรม dxdiag ดูครับ
    กด start -> run -> พิมพ์ dxdiag

  3. #3
    OverclockZone Member InuyaCha's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    นี่อะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ไปเคลม ซะเหอะ แบบนี้ น่ากลัว

  5. #5
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    เครมโลดจ้า ก่อนที่จะหนักกว่านี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ลองใช้ driver ตัวเก่ามันสิ

  7. #7
    OverclockZone Member InuyaCha's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    สงสัยคงต้องเครมละงานนี้ เห้อเพิ่งได้มาแท้ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    ลองลง windows ใหม่ดูอีกที

  9. #9
    OverclockZone Member InuyaCha's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    เหตุผลที่ไม่อยากเครมเพราะ อยู่ตจว.

    เครมอาจจะต้องใช้เวลา เปงอาทิตย์ ไม่ก้อเปงเดือนเลยเซงกะมัน ไม่ก้อข้ามปีเลยเพราะจะปีใหม่แล้ว

    คัยเคยเครมของ HWH ต่างจังหวัดมั่งอะคับ ไม่ทราบว่าจะได้ของเลยป่าว

    ปล. พิษณุโลกมี Shop HWH แต่ไม่รู้ได้ของเลยมั้ย T T...

    ขอบคุณทุกความเห็นที่ช่วยแนะนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ใช้ วินโดว ตัวใหนครับ

    ทำไม dix มันบอกไม่มีอะไรเลย -*-

    ออนบรอดอย่างน้อยก็มี draw

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ลองไปคุยดูคับที่ HWH อ่ะ น่าจะคุยได้อยู่ ผมก้อซื้อที่นั้น พิดโลก

  12. #12
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    -*- Dx10 โมป่ะเนี่ย ? ผมเคยเป้นตอนใช้ ถ้าคุณลงเอาออกซะ ผมว่าเป็นที่วินโดว์นะไปทำไรมัน ? ขอดูหน้าแรกหน่อยได้มั้ย ? ของ dxdiag นะ

  13. #13
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ลอง format แล้วลงใหม่ดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member InuyaCha's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default






    ตามนี้อะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ลงวินใหม่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Window โมหรือครับ เอาไม่โมมาลงดีกว่าครับ

  17. #17
    OverclockZone Member InuyaCha's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    ไม่ได้โมคับเปงตัว Service Pack3 Original นะคับ

    เพียงแค่ลงสกิลหน้าตาของ Windows Vista เท่านั้น ชื่อโปรแกรม Vtp901ไม่รู้ว่าเกี่ยวป่าวคับ

  18. #18
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อาจจะเกี่ยวครับพวกโปรแกรมพวกนี้ผมว่าถ้าจะเล่นเกมอย่าไปยุ่งกับมันเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member InuyaCha's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    *-*

  20. #20
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ตกลง ได้ทดลอง Setup Windows ใหม่แล้วยังครับ... ???

    ปัญหาที่ว่า (อาจจะ) หายไปได้ครับ ^_^



    .

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •