overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: รบกวนผู้ใช้บอร์ด ASUS ในการ OC. หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default รบกวนผู้ใช้บอร์ด ASUS ในการ OC. หน่อยครับ

    คือว่าผมใช้บอร์ด P5B-Plus กับ E2180 คล๊อกได้แค่ 3.2 เองครับคือว่าอยากให้ดูที่ไบออสให้หน่อยครับว่าจะต้องปรับตรงใหนเพิ่ม ตอนนี้ ซีพียู ไฟ 1.45 บัส 320*10 แรม ไฟ 1.9 ผมลองปรับบัสไปที่ 350 เจอจอฟ้าตลอดเลยครับ ผมอยากได้ซัก 4.0 อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลืมรูปครับ
    Last edited by vibe; 12 Mar 2009 at 14:03:49.

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ดู temp ด้วยนะครับ อย่าคิดแต่จะอัดอย่างเดียว ซิ้งค์ดีๆ ลองหามาใส่ดู

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามเกรียนด้านบน

    อีกอย่างไฟอื่นปรับด้วยไม่ใช่ปล่อย auto

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แถมนิด ถ้าจะเอา 4 ต้องเอาน้ำลุบแน่

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าเป็นล๊อตใหม่ๆนี้ ผมว่า 3.8 ก็สุดยิดแร้วครับท่าน เพราะมันกินไฟมากมาย อยู่ที่ว่าเอาซิ้งค์ลม หรือซิ้งค์น้ำ

    ถ้าซิ้งค์เดิมq 3.4 - 3.5 ก็ร้อนมากแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member CokinoZero's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี (บางบัวทอง)

    Default

    ตามนั้นไป

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล
    ตามเกรียนด้านบน

    อีกอย่างไฟอื่นปรับด้วยไม่ใช่ปล่อย auto
    ว่างๆไปดันให้หน่อยดิ ตาอิม

  9. #9
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ผีหลอก มีผมอยู่ในเวปคนเดียวพวกท่าน คุยกันด้ายยยังงายยย
    เล่นซ่อนหากันหรออ

  10. #10
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เย้ยยยยยย แรมวิ่ง 640 รึผมเข้าใจผิด

  11. #11
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    เอาน้ำเเตะๆก็พอครับ รึว่า พ่นใส่ก็เย็นแล้ว ตอนนี้หน้าหนาว

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ตอนนี้เครื่องผมก็ประมาณ 55 องศาครับซิ้งตามลายเซ็น

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    เย้ยยยยยย แรมวิ่ง 640 รึผมเข้าใจผิด
    เข้าใจไม่ผิดหรอกครับก็ 640 ครับ (0.64 GHZ) อันนี้ไม่ต้อง *2 อ่ะ

    แต่ถ้าเป็นแรมผม 640*2 ก็บูตติด เอิีกกกกก

  14. #14
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เครื่องผมตอนนี้ครับ
    Last edited by vibe; 12 Mar 2009 at 14:03:49.

  15. #15
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ลองเพิ่มไฟอย่างอื่นด้วย จิ

    FSB :.........
    NB Vcore :.........
    SB Vcore :.........
    ICH Chipset :.......

  16. #16
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ลองเพิ่มไฟอย่างอื่นด้วย จิ

    FSB :.........
    NB Vcore :.........
    SB Vcore :.........
    ICH Chipset :.......
    แล้วเพิ่มพร้อมกันหมดเลยหลอครับ(ไม่รู้จริงๆ)

  17. #17
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    แล้วเพิ่มพร้อมกันหมดเลยหลอครับ(ไม่รู้จริงๆ)
    อาจจะลองเพิ่ม NB Vcore ดูก่อนครับ ค่อยๆไล่ไปที่ละสเต็ป แล้วลองเพิ่มบัสดู

  18. #18
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไฟ PLL ไฟ FSB ให้ fix ไปเลยครับ สัก 1.4 ก็ได้ แรมทดให้สูงกว่านี้หน่อยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ลองเพิ่มไฟอย่างอื่นด้วย จิ

    FSB :.........
    NB Vcore :.........
    SB Vcore :.........
    ICH Chipset :.......

    ผมเพิ่มแล้วครับ
    NB Vcore >1.4 แล้วอย่างอื่นก็เพิ่มแค่ขั้นเดียวก็ยังเป็นเหมือนเิดิมครับ

  20. #20
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ขอแจมหน่อยไฟ ICH Chipset นี่ไฟอะไรครับปรับไปแล้วมีผลยังไงครับ ช่วยให้ลากแรมได้มากขึ้นหรือช่วยให้ลาก FSB CPU ได้มากขึ้นครับ เพราะตอนนี้ผมกำลังลากแรมอยู่ครับ


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •