overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: แนะนำด้วยคับ EP31-DS3L + E5200 อยากได้สัก 4 GHz คับ

  1. #1
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default แนะนำด้วยคับ EP31-DS3L + E5200 อยากได้สัก 4 GHz คับ

    ทั่นเทพทั้งหลายให้คำแนะนำด้วยคับผมคล็อกยังไงที่ 4 GHz ก็ไม่นิ่งสักทีคับ
    สเปกเครื่องผมคับ
    CPU E5200
    M/B GIGABYTE EP31-DS3L
    Ram OCZ 2P800LP1G 1GB/bus 800 x 2
    HDD WD 250 GB [AAKS] x 1
    DVD-RW ASUS x 1
    PSU RAIDMAX 530SS

    >> Config คร่าวๆตอนนี้คับ
    CPU 320 x 12.5
    SPD 2.0
    DDR +0.2
    FSB +0.2
    MCH +0.2
    VCore 1.525
    อุณหภูมิ ปกติ 39-41 สูง 60-65

    แรมตัวนี้ที่ผมใช้คับ


    ใช้ซิ้งค์ตัวนี้คับ ได้มือ2มาถอดจากเคส ACER คับ
    Last edited by noom9888; 13 Dec 2008 at 22:51:19.

  2. #2
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    บอร์ดครับบอร์ด เปลี่ยนได้ก็เปลี่ยนครับ ถ้าอยากไปไกล บอร์ดรุ่นนี้ถ้าลาก FSB สูงๆจะต้องปล่อยบัส PCI เป็น Auto ไม่งั้นลากไม่ไป พอเป็น Auto พอลากบัสไปไกลๆแล้วบัส PCI จะวิ่งตาม แล้วการ์ดจอจะรับไม่ไหว

  3. #3
    OverclockZone Member charoenpon's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    ผม ใช้บอร์ด ASUS P5QL-PRO ซิ้งเดิม ห้องไม่แอร์ อัดได้ 3.7 เต็มที่

    ถ้าเปลี่ยน ซิ้ง คง ได้มากกว่านี้ แน่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ไม่ทราบว่าเทสด้วย Super PI 2 หัว 32MB ผ่านถือว่าใช้ได้ไหมคับ ผมเซ็ทค่ายังไงก็เทส Orthos ไม่ผ่านสักที แต่ถ้าคล็อกที่ 3.65 GHz เทสด้วย Orthos 30 นาทีก็ยังไม่ Error เลยคับ แต่ลากไกลกว่านั้นเทสด้วย Orthos ยังไงก็ Error คับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กดไปเลย ...400*10....555

  6. #6
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    กดไปเลย ...400*10....555
    อันนี้จริงรึมุกคับเนี้ย ถ้าจริงจาลองกดดูคับ ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    จริงดิ........

  8. #8
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    กดไปเลย ...400*10....555
    ลองแล้วเมื่อกี้สรุปบู็ทไม่ขึ้นเลยคับเจ้านาย

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    อัดไฟ ไปทีละนิด >1.6 พอ...
    ไฟแรม +3....
    ตัวใครตัวมัน...อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ถ้าไม่เสถียร ลองลด FSB เป็น Normal ดูงับ

  11. #11
    ps000000
    Guest

    Default

    เพิ่ม V Core ครับพี่น้อง อิๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •