overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: งบ3000 ได้ก้าดจอตัวไหนครับ เย็นนี้จะซื้อแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default งบ3000 ได้ก้าดจอตัวไหนครับ เย็นนี้จะซื้อแล้วครับ

    ช่วยแนะนำก้าดจอ ทั้ง ATI และ Nvdia ให้หน่อยครับว่า 3000 บาท ซื้อรุ่นไหนได้และ ยี่ห้อไหนดี

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    SPARK 7300GT DDR3 3050 ไม่มีไครแรงเกินในราคานีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อ่อ ลืมบอกไปว่า slot AGP นะค้าบบ
    ทีแรกผมมองๆ x1300 อ่ะครับ มันประมาน 2800 ตัวนี้เวิ้กไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ninenine's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    อ่อ ลืมบอกไปว่า slot AGP นะค้าบบ
    ทีแรกผมมองๆ x1300 อ่ะครับ มันประมาน 2800 ตัวนี้เวิ้กไหมครับ

    X1300 AGP เหรอ mem / core เท่ไหร่เรหอ

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ไม่ทราบครับ รู้แค่ 256เมก 128บิท ddr2 อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ไปถอยมาแล้วครับ sapphire x1300 pro แพงกว่า x1300 ตั้งเกือบพันแน่ะ x1300 ของไม่มีเรย

    x 1300 pro ตัวนี้ สเปกดังนี้ครับ
    256เมก 128บิท
    นาฬิกาหลักใน MHz 594 MHz
    นาฬิกาหน่วยความจำใน MHz 405 MHz
    Last edited by ~BluesKY~; 15 Feb 2007 at 00:17:22.

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ผู้ที่เคยใช้ ATI ครับ ขอถามหน่อยครับ

    ตรงรูป ATI แดงๆข้างล่างจอ พอเอาเมาส์ไปวาง มันจะโชว์ ขนาดภาพ .....x.....,(องศา),สี...

    ใช่รึป่าวครับ ถ้าใช่ ทาไมองศา() ผมมันขึ้น 0 อ่ะครับ ทั้งๆที่จับก้าดดูร้อนมากเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    X1300Pro 3800 บาท อิอิ

    ตอนแรกจะซื้อตัวนี้แล้ว แต่ทนเก็บอีกหน่อยจนได้ 7600GS DDR3 นี้ละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    แค่เจ้านี่ก็แทบไม่มีกินแล้วครับผม แต่อยากรู้ว่าไมมันไม่ขึ้นองศาอ่ะครับ ต้องเซ็ตไรไหมเอ่ยย..

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    สงสัยไม่มี sensor ความร้อนติดมาให้มั้งครับ เพราะเคยดูตรง Review บางรุ่นก็ไม่มีความร้อน

    ให้ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •