overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไงถึงมีเสียง เสียงไม่มีทำไงอะคับ ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member kuntonz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default ทำไงถึงมีเสียง เสียงไม่มีทำไงอะคับ ช่วยทีคับ

    ลง max osx 10.5

    ใช้ได้แต่ไม่มีเสียง

    ขาดเสียงหาในgoogleไม่ได้เลย

    ใช้บอร์ด gigabyte P35-DS3R

    ใช้ออนบอรฺดอยู่อะคับ

    ทำไงถึงมีเสียงอะคับ

    ช่วยบอกผมที

    ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    กำแพงเพชร

    Default

    ไปหาไฟล์ alc888audio.mpkg มาแพท ของผม ep31-ds3l ลง kalyway 10.5.2 ผ่านหมดครับ แต่ line in + mic in ต้อง แพท ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kuntonz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    alc888audio โหลดมาแล้ว

    ติดตั้งแล้วก็ยังไม่มีเสียงเลยอะคับ

    มีวิธีอื่นอีกไหม

  4. #4
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking

    Quote Originally Posted by kuntonz View Post
    alc888audio โหลดมาแล้ว

    ติดตั้งแล้วก็ยังไม่มีเสียงเลยอะคับ

    มีวิธีอื่นอีกไหม
    บอร์ดตัวนี้ใช้ชิพ ALC889A นะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ
    Last edited by tiatia; 16 Aug 2010 at 12:44:29.

  6. #6
    OverclockZone Member kuntonz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tiatia View Post
    ลองแล้วเหมือนกันอะคับ

    ไม่ได้อะคับ

    ทำไมมันถึงไม่ได้แล้วผมต้องทำอย่างไรบ้างคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kuntonz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default - -

    ขอบคุณคับ

    มีเสียงแล้วคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •