overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: !!!!สอบถามท่านเซียนที่สถิตอยู่ ณ.บอร์ดแห่งนี้!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member racosto's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Talking !!!!สอบถามท่านเซียนที่สถิตอยู่ ณ.บอร์ดแห่งนี้!!!!

    ถึงเซียนทุกท่าน

    พอดีมีโครงการจะซื้อการ์ดจอเลยเอะใจขึ้นมาว่า MainBord จะ Support รึเปล่าและไฟจะไหวหรือเปล่าจึงนำสเป๊คมาให้ท่านเซียน ช่วยแนะนำทีครับว่า spec แบบนี้ควรจะเปลี่ยนอะไรบ้างเพื่อจะเล่นเกมเช่น Crysis ได้ลื่นๆบอกเรื่องเงินด้วยก็ดีนะครับ เพราะถ้าเกิน 5000 คงรอเก็บเงินซื้อใหม่ยกชุด

    ต้องบอกก่อนมันเปงคอม แบรนเนม ของ HP นะครับไม่ได้ประกอบมาแต่แรก แต่ผมเคยลองเอา HD2600 256 mb DDRG3 ค่าย PowerColor ของเพื่อนมาลองเล่นแล้วก็โอเคอยู่ครับแต่เล่น assasin ceed แล้วตุกได้ใจเลยไม่ซื้อต่อมัน ok ครับมาดู Spec กันเลย
    รูป รูป
    • File Type: bmp 1.bmp (85.5 KB, 43 views)
    • File Type: bmp 2.bmp (171.8 KB, 25 views)
    • File Type: bmp 3.bmp (85.5 KB, 18 views)

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรม ไมครอน ซะด้วย อิอิ

    ถ้าแบบนี้เปลี่ยน การ์ดจอ แล้วก้เพิ่มแรมให้เป็น 2 gb ก่อนเลย

  3. #3
    OverclockZone Member racosto's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    อ่าเดี่ยวจัดแรม ราคา 600 ก่าบาทอีก1 ตัวก็ได้ครับหรือไม่ 1200 บาท2gb เลยดีก่าอิอิ

    ขอบคุณเซียนอิมพีเรียล มากครับตอบไวดีแต่มีคำถามเปลี่ยนแรมแล้ว ใส่การ์ดจอ อาไรดีครับแล้วต้องเพิ่มไฟไรเปล่าผมละไม่เข้าใจจริงๆ นี้แหละน้าไม่ใช้ Super User แค่ User ธรรมดาๆ Y Y

  4. #4
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ช่วยอัพรูปให้จะได้ดูกันง่ายๆครับ




  5. #5
    OverclockZone Member racosto's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ขอบคุงคราบแหะๆ แบบว่าเพิ่งหัดเล่น บอร์ด

    ตอนนี้กะไว้ว่า ถ้าไม่มีใครบอกก็จะไปเอา 4830 มาอลงวัดดูว่าจายัดลงเคส + support ใมหแล้วก็ไฟจะพอเปล่าถ้าที่พูดมาไม่เวิคคือซวยซื้อมาฟรีเศร้า

  6. #6
    OverclockZone Member racosto's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    รอท่านๆมาตอบข้อสงสัยครับ

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    ถึงใส่ 4850 หรือ 9800GTX+ แต่ CPU ตัวนี้น่าจะเป็นจุดอ่อนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member racosto's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    งั้นก็แสดงว่าใส่ได้ใช้ใหมครับแต่ cpu จะทำให้ไม่แรงเท่าที่ควรใช้เปล่า แต่ถ้าใส่ได้แลวเล่น crysis ได้แค่นั้นก็โอแล้วครับ T T

  9. #9
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ข้าพเจ้า จุติแล้ว(เซียนนะ) ตอบเจ้ามิได้ 5555+

  10. #10
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    หาแค่ 9600GSO หรือ HD3850 แค่นั้นพอ อย่าใส่รุ่นที่แรงกว่านั้นครับ ไม่ประโยชน์สักนิืด ยังไงก็ตันที่ cpu


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •