overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: [ขอระบาย]พิษณุโลก ห้ามติดเน็ทไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Untimate1th's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default [ขอระบาย]พิษณุโลก ห้ามติดเน็ทไงครับ

    อยากติดมาเป็นปีแล้วครับ ADSL เห็นเค้าบอกเร็ว แต่เครื่องผมซื้อมา 4 ปี ไม่เคยสำผัสสัญญาณADSLเลย(ง่ะ)

    เห็นมีคนบอกว่า TOT เน่าบ้างละ MAxnet ดีบ้าง ผมบอกตรงๆ ตอนนี้ หน้าไหนให้ผมติดได้เอาหมดอ่ะ


    ตอนนี้ถ้าจะโหลดบิทต้องไปโหลดที่ทำงานพ่ออ่ะนะ(พ่อเป็นผ.อ.โรงเรียน) เกรงใจเหมืนอกันอ่ะเค้าจะมองไม่ดี ***งจากบ้านไป 3-4 โล เป็นเน็ทของ TOT


    ใช้ 56 k เน็ทฟรีด้วย 2 ชั่วโมงตัด มาเป็นสัก เกือบ 7 ปี แล้วมั้งครับ

    ดูในบอร์ดต่างๆบอกว่า ใกล้ไหนไปติดของค่ายนั้นเลย สำหรับ ผม ไม่มีค่ายไหนใกล้เลยครับ ไกล 8-10 โล ตลอด

    บ้านผม อยู่ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัด พิษณุโลก ครับ อยากจะระบายอ่ะครับ

    จะว่าผมเกรียนอย่าว่าผม ผมเป็นช่างคอมพ์นะครับ แค่อยากติดเน็ทเผื่อจะเปิดร้านที่บ้านบ้าง

    ไม่ได้บ้านนอก อยู่หมู่ 1 ด้วย แต่คนส่วนมาก มีอาชีพ ทำไร่ ทำนา แถวๆบ้านผมเรียกง่ายๆว่า เป็นชุมชน ข้าราชการ ครู ก้อว่าได้ แล้วมี่เด็กนักเรียนอีกส่วนหนึ่ง นอกนั้น เด็กแว้นไม่เล่นคอมพ์จบ


    ตอนนี้ได้ทำการขอร้องไปทางทั้งสอง ค่าย มาเป็นเวลาปรนะมาณ 6 เดือนแล้วครับ


    ตอนนี้ TOT ลงพื้นที่มาขยายสัญญาณแล้วครับ รึป่าวนะมันโทรมาบอกว่างั้นเชื่อได้รึปล่าว
    บอกประมาณ เดือนมกรา-กุมภา ปี 2552 เชื่อได้รึป่าว ?? นานไปมั้ยครับ


    TT&T MAXNET ผมโทรไปจีบฝ่ายตลาดมา บอก ภายใน 20 ธันวาคอม 51 นี้ เล่นได้ เชื่อได้เหรอ

    ผมเป็นคนนำความเจริญมาสู่หมู่บ้านใช่ม้ยครับ


    ความหวังหมู่บ้านสินะครับ



    ให้กำลังใจขอติดได้หน่อยครับ ข้าราชการ อีก หลาย 10 คน + เด็กน้อย รอติดเน็ทอยู่นะ เฮียๆทั้งหลาย



    ขอบคุณครับที่ให้ระบาย

  2. #2

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    อืมๆ
    เป็นกำลังใจให้ สู้ต่อไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เหอะๆ

    เป็นแบบผมแต่ผมเล่น 56K 4 ปีกว่าๆเอง

    TOT มันก็ช่างกล้าน่ะ มาติดให้ผมคนเดียวหมดหมู่บ้าน (ทำชุมสายอะไรใหม่หมดเลย)
    ติด 2Mbps สบายใจไม่มีใครแย่งใช้ 55+
    ติดโหลดบิทได้ 160 เอง เหอะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Default

    ผมก็ใช้ 56K มา 7ปีเหมือนกันครับ เพิ่งได้ติด ADSL เมื่อปีที่แล้ว ของ TOT ครับ ที่ได้ติดเพราะว่า TOT มาเปิดชุมสายใหม่แถวบ้าน เพราะว่ามีโรงงานโตโยต้ามาเปิดใหม่ ผมอยู่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ติดกับโรงงานโตโยต้า บ้านโพธิ์ เมื่อก่อนผมใช้ 56K เล่นเกม โหลดบิทเร็วสุดได้ 4k/s

  5. #5
    OverclockZone Member concerto's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    PATTANAKARN

    Default

    อืมครับน่าเห็นใจ เอาใจช่วยให้ได้ใช้ในเร็ววันครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member dccomputec's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008
    Location
    สกลนคร

    Default

    ดาวเทียมคับ
    KSC / IP Star

  7. #7
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    รวมหุ้นกันทั้งหมู่บ้านเลยครับ ซื้อเน็ตดาวเทียม แล้วแจก Wireless ล้อเล่นน่ะ พยายามต่อไปนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    aircard อีกหนึ่งทางเลือกงับ

  9. #9
    OverclockZone Member Rattapha's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ถ้ามีสัญญาณ Edge แนะนำให้ใช้มือถือครับรายเดือนอาจแพงหน่อยแต่สปีดดีกว่า56kครับ ของผมก็เพิ่ง
    ได้ Adsl มา2-3วันนี้เองหลังจากเคเบิ้ลใหญ่โดนตัดไปเกือบ 2 ปีคราวนี้ TOT เลยลากไฟเบอร์ออปติก
    มาตั้งชุมสายย่อยใกล้บ้านเลยได้อานิสงฆ์ Adsl พ่วงมาด้วยใช้ Edge มาเกือบปีแล้วครับ เห็นใจครับ

  10. #10

    Default

    เมื่อก่อนผมก็เป็นครับ ติดไม่ได้ ไม่มีใครมาเดินสาย

    หลังจากนั้น 4 เดือนอ่าาา มาเรียบร้อย ก็ดีอ่าติดมา 2 ปีแล้ว

    ตอนนี้ maxnet เดินมาถึงแหละ แจ๋ม !!

  11. #11
    OverclockZone Member ขุนแผน's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Rangsit

    Default

    หมู่1 ซ๊ะด้วย เป็นกำลังใจให้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แนวเดียวกะบ้านผมเลยอ่ะ เกินเสาสัญญาณ 5กม ของMaxnet เช่ามัน2MB มันปล่อยให้ 512Kb เซงครับ มันบอกว่า ถ้าปล่อยมา2Mb มันจะหลุด ทีแรกไม่เชื่อ 555+ แต่ว่า10นาทีหลุดยิ่งตอนฝนตก ไม่ต้องทำไรกินเลยครับ ตอนนี้ลดเหลือ 512 ก็ยังหลุดอยู่บ่อยๆ 2-3 หลุด
    แหะๆผมก็คนพิดโลกแถมบ้านนอกด้วย บางกระทุ่ม/gg

  13. #13
    OverclockZone Member noomkorat's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007
    Location
    Nakronrajchasima

    Default

    เฮ้อ ! ท่านเอ๋ย บ่นไปสองไพเบี้ย นิ่ง ยิ่งเสียตำลึงทอง (ฉนั้นเราจะบ่นมากขึ้น ฮา)
    ประเทศเราเดินช้า เพราะว่าคนข้างบนหอคอย ใช้สมองในการแย่งเก้าอี้แห่งอำนาจกัน
    มากกว่ามาคอยคิดว่าจะพาประเทศเดินไปทางใหน มีอะไรที่จะเป็นเครื่องมือให้ประชาชนใช้งาน
    สามารถสร้างสรรสมองเรียนรู้มากขึ้น หรือลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
    แต่ เอาเหอะ สักวันมันคงดีกว่านี้
    มีอีกช่องทาง ไปคุยกับ อบต. หน่อย ที่นั่นมี IPSTAR ใช้งาน ให้ท่านแชร์ออกเป็น WI-FI เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •