overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เงาภาพgta4มันกากทำไง

  1. #1
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default เงาภาพgta4มันกากทำไง

    ทำยังไงครับผม หรือต้องลงcrackตัวอื่น
    [IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    เป็นงี้อยู่แล้ว อยากสวยก็ Graphic>shadowไรเนี่ยแหล่ะปรับ 16 ไปเลย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปรับสุดๆ ไปเลย นะ

  4. #4
    OverclockZone Member zomacrus's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008
    Location
    หมู่บ้านอัมรินทร์วิลล์ จ.นครสวรรค์

    Default

    อยากรู้วิธีปิดเงา ><"

  5. #5
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    สุดหมดแล้วงับ มันยังเงาแตกๆไงไม่รู้
    [IMG][/IMG]

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อ้อ เห็นมีคนบอกมา Mod ปรับให้ TQ สามารถปรับ High ได้ (ที่เขียนใน Notepad) นั้น มันจะทำให้ภาพ แตกๆ แบบนั้น ละ
    ซึ่งเค้าเรียกว่า bug เอิ๊ก ๆๆๆ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็เป็นครับ ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ไดร์เวอร์รึเปล่าครับ ยังไม่มีเวลาลองเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    เงาของผมก็เป็นแบบนี้ครับ แล้วผมเองก็ไม่ได้ใช้ mod อะไรด้วย นึกว่าเกมมันอยากทำให้เป็นแบบนี้อยู่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    แล้วพวกนายเซฟเกมไงครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by pudgeloas View Post
    แล้วพวกนายเซฟเกมไงครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=347536

    .

  11. #11
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ลิ้งมันเสียอ่ะเข้าไปแล้ว มันเป็นเซิฟเกมแรนซะงั้น นายลองดิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    วิธีเซฟหรอไม่รุ้ดิก่อนเล่นนายได้สมัคร window live ก่อนเปล่ามันจะให้เขียนการสมัครแล้วก็พอเข้าเกมส์หใม่มันก็จะเข้า sing in ให้อ่ะลองดูล่ะกัน

  13. #13
    OverclockZone Member lolzzzzz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    patch


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •