overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Vista 64bit SP1 ใช้เนื้อที่มากกว่า 32bit SP1 หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default Vista 64bit SP1 ใช้เนื้อที่มากกว่า 32bit SP1 หรือเปล่าครับ

    เคยลง Vista 32bit ตอนลงเสร็จใหม่ ๆ ใช้เนื้อที่ประมาณ 12 gb กว่า ๆ หลังจากนั้น boot เครื่องไม่กี่รอบเช็กอีกทีใช้เกือบ 20 gb ทั้ง ๆ ที่ปิด system restore หมดแล้ว แล้วก็ลงพวกโปรแกรมต่าง ๆ อีกประมาณ 5 gb รวมเบ็ดเสร็จใช้ไป 25 gb

    ทีนี้ถ้าเป็น 64bit ลงเหมือนกันทุกอย่าง จะใช้เนื้อที่มากกว่าหรือเปล่าครับ ประมาณเท่าไหร่ จะได้แบ่ง partition ถูกครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    รอ ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    น่าจะมากกว่านะ เพราะต้องแยกแฟ้ม ProgramFiles เป็น 2 แฟ้ม x86 กับ x64

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    มากกว่านิดหน่อย...............

  5. #5
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ผมใช้ Vista 64bit SP1 กินไป 28gb อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ใช้เยอะกว่า แต่จำไม่ได้ว่าเท่าไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    จำได้ว่าก่อนลงวินโดวส์ มันขอพื้นที่ขั้นต่ำราวๆ 16GB (พอดีตอนนั้นแบ่งไว้ 14.5GB มันไม่ยอมให้ลง)

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตอบให้เเล้วใน พันทิพนิครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •