overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยที่ครับ Prince of Persia เฟรมเรทตกเป็นช่วงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member cocop's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default ช่วยที่ครับ Prince of Persia เฟรมเรทตกเป็นช่วงๆ

    มีใครเจอปัญหาแบบผมมั้งครับ มันจะกระตุกเป็นช่วงๆ ถ้าใช้โปรแกรม fraps ดูก็จะรู้ได้ทันที่เลยครับว่าเฟรมเรทตก

    ผมปรับ High ที่ 1024x768, High resolution textures, No-AA, No-V Sync

    Avg Fps จะอยู่ที 25-35 ครับแต่มันจะตกไปเหลือแค่ 5-8 เป็นช่วงๆ T_T

    มีใครพอจะรู้วิทีแก้ไขมั้งครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    การ์ดจอรุ่นอะไรละคับ

  3. #3
    OverclockZone Member cocop's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    การ์ดจอ 8600GTS + Driver ตัวล่าสุดแล้วครับ
    CPU E8200 3.0GHz + แรม 2GB ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    เอ๋ ไม่แน่ใจว่าการ์ดมันแรงถึงปะนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ไม่ตกสิแปลก เขาเฟรมตกทั้งบ้านทั้งเมือง ขนาดปรับต่ำสุด เฟรมเรตยังร่วงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member cocop's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    งั้นแปลว่าเป็นกันหมดทุกคนเหรอครับ? แล้วพอจะมีวิทีแก้ไขมัยครับ?

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    คอนโซล เป็นคำตอบสุดท้าย

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    มันตกตอนโหลดแผนที่
    HDD ต้องดีจริงๆแต่เล่นได้ก็เอาล่ะน่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ผมสเปกต่ำกว่าท่าน จขกท นะครับ 8500 gt เอง cpu 6750 reso 1440*900 no aa no v sync ก็ยังโอเคอยู่นะครับก็ถือว่าลื่นอะครับหรือเพราะเล่นยังไม่ไกล

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ลื่นนี่ fps เท่าไหร่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    ไม่ตกนี่ ลื่นดี ไม่มีปัญหา ปลดล๊อก ได้ 3 สีแล้ว
    Quad core 2.6
    ram 4 g
    gf 9800 gtx ram 512
    ปรับ 1024 * 768 ก็พอ... อิอิ นอกนั้นทุกอย่างเปิดหมด

    ไม่ทราบว่า จขกท เปิดโปรแกรมไรด้วยรึเปล่า อย่าง สแกนไวรัสเงี้ย พอสั่งมันสแกนเบื้องหลังเลยทำให้เฟรมเรตตก

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ก็ลื่นดีนะครับ ถึงเฟรมเรทตกก็ตกเล็กน้อย ตั้งแต่เล่นมายังไม่มีตอนมันร่วงถึง 30 เลย ยกเว้นตอนมันโหลดฉาก
    จะมีการกระตุกบ้างเล็กน้อย.........




  13. #13
    OverclockZone Member santi3100's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ผมก็ลื่นนะ

  14. #14
    OverclockZone Member niggadear's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ผมลื่นหัวแตกเหมือนกันครับ FPS เกือบ ๆ 90 ได้

  15. #15
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ผมก็ลื่นดีน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •