overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: กำ พอกดเริ่มเกมส์ GTA4 ขึ้นแบบนี้ตลอดเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default กำ พอกดเริ่มเกมส์ GTA4 ขึ้นแบบนี้ตลอดเลยครับ



    ตัดเน็ตก็แล้ว ลองต่อเน็ต ก็แล้ว กด ok ก็เงียบ เป็นเพราะอะไรหรอครับ

    ลองกดลิ้งในนั้นเพื่อโหลด Window Live ลิ้งก็เสียอีก

    เป็นเพราะอะไรหรอรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อีกเครื่องตัดเน็ททิ้งดันได้ เครื่องนี้ไม่ได้ งง ครับ ช่วยหน่อยคราบ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    มันต้องโหลดwindows-liveก่อนไม่ใช่หรอครับ ของผมตอนแรกก็ขึ้นอย่างงี้ครับพอโหลดมาก็ไม่ต้องล็อกอินครับกดสคีบแล้วมันก็เข้าเกมเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    พอกดokมันก้จะเข้าเกมให้เลยไม่ใช่หรอคับ?~

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ กด ok เกมส์ก็เด้งเล่นได้เลย นะ
    ยาแก้ไอ้มีปัญหา รึปาว เปลี่ยนตัวอื่นดู
    ลองติดตั้ง Rockstar Games Social Club
    กับลง Window - LIVE ใหม่ดู

  6. #6
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    มันต้องโหลดwindows-liveก่อนไม่ใช่หรอครับ ของผมตอนแรกก็ขึ้นอย่างงี้ครับพอโหลดมาก็ไม่ต้องล็อกอินครับกดสคีบแล้วมันก็เข้าเกมเลย
    อ่าวหรอครับ
    รบกสนขอลิ้งที่ท่านโหลดหน่อยครับผม

    Quote Originally Posted by Kingdomax View Post
    พอกดokมันก้จะเข้าเกมให้เลยไม่ใช่หรอคับ?~
    เงียบครับ กด ok แล้วเงียบเลย

  7. #7
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปกติ กด ok เกมส์ก็เด้งเล่นได้เลย นะ
    ยาแก้ไอ้มีปัญหา รึปาว เปลี่ยนตัวอื่นดู
    ลองติดตั้ง Rockstar Games Social Club
    กับลง Window - LIVE ใหม่ดู
    Rockstar Games Social Club << ติดตั้งแล้วครับพี่ TWK

    Window live หาโหลดจากไหนหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dumbell's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    กดตรงสีข้อความลิ้งสีเหลืองมันจะโหลดประมาณ 30 กว่าเม็ก พอพานขั้นตอนการดาวโหลดแสร็จก็เล่นได้ครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by BaKerStreet View Post
    Rockstar Games Social Club << ติดตั้งแล้วครับพี่ TWK

    Window live หาโหลดจากไหนหรอครับ
    ถ้า เป็น 4 DVD
    Window live จะอยู่แผ่นที่ 4 นะ

  10. #10
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by dumbell View Post
    กดตรงสีข้อความลิ้งสีเหลืองมันจะโหลดประมาณ 30 กว่าเม็ก พอพานขั้นตอนการดาวโหลดแสร็จก็เล่นได้ครับ
    กดแล้วครับ ลิ้งจาก MS รู้สึกจะเสียอีกด้วย - -*

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้า เป็น 4 DVD
    Window live จะอยู่แผ่นที่ 4 นะ
    ครับผม ตอนนี้ ลบใหม่ลงใหม่หมด ไปเล่นอีกเครื่องก่อน 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •