overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: MB AX78

  1. #1
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default MB AX78

    มันสามารถใส่ Q9550 ได้ไหมอะครับ = =

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ก็แปลก

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    .ใส่ได้ครับ เอามาให้ผมใส่นี่ครับ อิอิ ยัดไม่เข้า เอาฆ้อนตอกลงไปเลย อิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หิหิหิ
    เดี๋ยวว่าจะลองเอา Phenom II มาใส่ DQ6 P965 มั้ง ^^

  5. #5
    OverclockZone Member underwater's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    BKK-Ayutthaya

    Default

    ถามอะไรแปลกๆ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Q9550 หรือ X4 9550 ครับ ชักฉงนกะคำถาม เพราะมัน Quard ด้วยกันทั้งคู่

  7. #7
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ก็คนมะรู้นินา ไม่งั้นมะถามหรอครับ ><

  8. #8
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default

    อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เป็นงั้นไป

  10. #10
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by HoHo View Post
    ก็คนมะรู้นินา ไม่งั้นมะถามหรอครับ ><
    เค้างอลแล่ว

  11. #11
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    เข้าใจว่า เป็น x4 นะคับ ถ้า x4 ก็ได้ แต่ถ้า Q มันต้องบอร์ด INTEL คับ

  12. #12
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ดูให้ดีก่อนซื้อน่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ซื้อมามีหวัง "เทรน" อย่างเดียว

  14. #14
    OverclockZone Member idsiguza's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    Kmutt & วิทยาลัเทคนิคพระนครศรีอยุธา

    Default

    Quote Originally Posted by tonzeero View Post
    เข้าใจว่า เป็น x4 นะคับ ถ้า x4 ก็ได้ แต่ถ้า Q มันต้องบอร์ด INTEL คับ
    ตามท่านนี้ครับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •