overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ฟันธง E8400 กับ Q6600 เล่นเกมโหลดบิท

  1. #1
    adtong
    Guest

    Default ฟันธง E8400 กับ Q6600 เล่นเกมโหลดบิท

    อยากถามเพื่อนๆ ว่าเล่นเกมใช้ตัวไหนดีครับ พอดีผมมี E8400 E0 อยู่แล้วครับอยากไปเล่น Q6600 GO คุ้มไหมครับ
    เลยอยากมาถามเพื่อนๆ ก่อนตัดสินใจครับ

    ขอบคุณมากครับช่วยตอบหน่อยนะครับ เอาเล่นเกมกับโหลดบิท เทส 3dmark

    บอร์ดมามันยังไม่รองรับ E8400 E0 100% ด้วยครับอุณหภูมิยังแปลก
    Last edited by adtong; 13 Dec 2008 at 18:18:42.

  2. #2
    OverclockZone Member [W]arsteiner's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ถ้าเล่นเกม ใช้ E8400 เลยครับ OC. ได้ไกล Sink เดิมๆ ลากได้ 3.8GHz

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยน CPU ตอนนี้ไม่คุม้ครับ ต่อให้เปลี่ยนไป Q9550 ก็ไม่คุ้มครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sit02's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ตอนนี้ไม่คุ้มครับ q6600 ร้อน กินไฟ ไม่เหมาะกับการเล่นเกม โหลดบิท แต่จะเหมาะกับงานกราฟฟิก 3d encode พวกนี้มากกว่า ถ้าจะถอยใหม่แนะนำให้เก็บตังรอดูสถานการณ์ระหว่าง AMD (phenom 2) กับ intel (i7) ในปีหน้าครับ กราฟฟิกก็จะมี 4850x2
    260x2

    ตอนนี้เป็นช่วงรอยต่อ ต้องรอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default

    พอดีผมจะอัพคอมใหม่เปลี่ยนเป็น
    E8400/Q6600
    P5Q-Pro

    อยากจะให้มันใช้ใด้นานๆ ถ้าเล่น Q6600 คุ้มไหมครับ

    E8400 E0/G0 ไอ้รหัส E0 กับ G0 มันคืออะไรครับ

    แล้วเราสามารถดูใด้ตรงไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member [W]arsteiner's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ll3unniez View Post
    พอดีผมจะอัพคอมใหม่เปลี่ยนเป็น
    E8400/Q6600
    P5Q-Pro

    อยากจะให้มันใช้ใด้นานๆ ถ้าเล่น Q6600 คุ้มไหมครับ

    E8400 E0/G0 ไอ้รหัส E0 กับ G0 มันคืออะไรครับ

    แล้วเราสามารถดูใด้ตรงไหนครับ
    คือ Revision อ่ะครับ หน้ากล่องจะเขียนบอก

    E0 จะดีกว่าครับ คล๊อกได้ไกลกว่า อัดไฟน้อยกว่า

    อ่อ ใน CPU-Z ก็มีบอก
    Last edited by [W]arsteiner; 13 Dec 2008 at 18:13:45.

  7. #7
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    อัพ bios ยังครับ

  8. #8
    adtong
    Guest

    Default

    bios ล่าสุดแล้วครับ abit รอนานจริงๆ ในเวบบอกE0 เทสอยู่ แต่ C0 OK แล้ว

  9. #9
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าเล่นเกมส์ ไม่ต้องเปลี่ยนครับ คล๊อกไป แรงงงงงงงงงงงงง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by [W]arsteiner View Post
    คือ Revision อ่ะครับ หน้ากล่องจะเขียนบอก

    E0 จะดีกว่าครับ คล๊อกได้ไกลกว่า อัดไฟน้อยกว่า

    อ่อ ใน CPU-Z ก็มีบอก
    หน้ากล่องตรงส่วนไหนหรอครับ มันอยู่ในรหัสรีเรียว หรือเขียนใว้ที่หน้าก่อนชัดเจนครับ

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Q6600 เพื่ออนาคตไปเลย

  12. #12
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    E8400 ครับ ใช้อยู่ เล่นเกม(ปิดเสียง)ฟังเพลง โหลดบิต ออนเอม พร้อมกัน ไม่มีอาการอะไรเลยซักนิ๊ด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sit02 View Post
    ตอนนี้ไม่คุ้มครับ q6600 ร้อน กินไฟ ไม่เหมาะกับการเล่นเกม โหลดบิท แต่จะเหมาะกับงานกราฟฟิก 3d encode พวกนี้มากกว่า ถ้าจะถอยใหม่แนะนำให้เก็บตังรอดูสถานการณ์ระหว่าง AMD (phenom 2) กับ intel (i7) ในปีหน้าครับ กราฟฟิกก็จะมี 4850x2
    260x2

    ตอนนี้เป็นช่วงรอยต่อ ต้องรอๆ
    ถึง i7 จะมา ก็ไม่มีปัญหาครับ อยากเปลี่ยนอะไรเปลี่ยนได้เลย

    intel ออกมายืนยันแล้วว่าจะพัฒนาชิพ ใน socket 775 ถึง ปี 2011 (อีกตั้ง 2-3ปี)

  14. #14
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    โหท่าน ตัวที่ใช้อยู่ด้อแรงแล้วนะท่าน จะเปี่ยนอีกทีรอ Core I7 ถูกดีกว่าท่านๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member [W]arsteiner's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ll3unniez View Post
    หน้ากล่องตรงส่วนไหนหรอครับ มันอยู่ในรหัสรีเรียว หรือเขียนใว้ที่หน้าก่อนชัดเจนครับ

    ขอบคุณครับ
    ตรงสติ๊กเกอร์ด้านหน้ากล่องอ่ะครับ มันจะเขียนว่า E8400xxSLB9J

  16. #16
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ถ้ามีโหลดบิต เอา E8400 ครับ เย็นและกินไฟน้อยกว่า
    เคยใช้มาแล้วทั้งสองตัว

  17. #17

    Default

    ผมให้ INTEL CORE2 DUO E8400 อีกคนครับ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพื่อ GTA 4 จัด Q6600 แรงงงงง ๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Qaudcore แน่นอนกว่า เพราะใช่้อยู่ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    Qaudcore อีกเสียงครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •