overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนท่านเทพทั้งหลายมาตอบหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default รบกวนท่านเทพทั้งหลายมาตอบหน่อยครับ

    คือผมมีปัญหามาถามอ่ะครับ
    -มีอยู่ว่า แรมที่มันดูอัลเนี่ยอ่ะครับมันต้องใส่คู่2อันใช้ป่ะคือ512*2ใช้แต่พอใส่ไป3จะเป็นซิงเกิลใช้ป่ะแล้วถ้าใส่ไป4ล่ะครับอิอิจะเป็นดูอัลป่ะ512*4=?

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เป็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ เอ๋อว่าแต่ใครมีรูปเอามาให้ดูหน่อยจิอยากเห็นจังเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต่เค้าไม่นิยมใส่กัน 4 แถว อะครับ เพราะว่ามีอาจมีปัญหาตามมา ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใส่แค่ 2 แถวก็หรูแล้วครับทำ dual ชัวร์กว่าเยอะ

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใส่ 3 ก็ dual ได้ แล้วแต่บอร์ดครับ

    ใส่ 2 ใส่ 4 ก็ใช่ว่าจะ dual ได้ ถ้าบังเอิญดวงซวย มันไม่ dual กัน (ถ้าซื้อ twin ก็ว่าไปอย่าง)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    เป็นผมจะใส่speed เท่ากันให้ครบทุกslotเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ 4 สล็อตเลยไม่มีปัญหาใดๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •