overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหาเรื่องเครื่องดับจากการรันโปรแกรมอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default ปัญหาเรื่องเครื่องดับจากการรันโปรแกรมอ่ะคับ

    คือผมรันโปรแกรม sketchup ในเครื่องที่มีแรม 512 มันก็ไม่มีปัญหาอะไรแต่พอ render ภาพแล้วมันก็รีสตาร์ทซะงั้น แต่พอไปรันบนเครื่องที่มีแรม 1gb กลับไม่มีปัญหาอะไรแต่ลองดูว่าตอน render มันกินแรมไป 800-900mb เครื่องแรกที่ render แล้วดับนี่เกี่ยวกับที่แรมมันไม่พอหรือเปล่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อาดมีเม็ดแรมบางตัวบนแผงแรม เสียครับ ใช้งานทั่วไปไม่เกิดอาการ จะเกิดอาการเมื่อต้องใช้แรมมากๆ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ถ้าแรมไม่พอไม่น่าจะ Restart อะครับ มันน่าจะ Rander ไม่ได้มากกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    เป็นไปได้มั้ยคับที่จะเกี่ยวกับอุปกรณ์อื่นที่ไม่ใช่แรม

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มองที่ PSU ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    งิมๆๆ psu กี่watt อะ

  7. #7
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    500 watt ของ delux อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เคยเล่นเกมส์ สปิ๊นเตอร์เซลล์ แรม1GBเปิดไม่ได้ครับขึ้นจอฟ้า แต่พอยัดแรม2GBเล่นได้ พอกดดูที่system ร้องอ๋อ มันใช้แรมในการเปิด 1.3GB ครับพระเจ้า
    PSU 620 Liberty


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •