overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: คอมผมเอ๋อๆๆๆครับช่วยด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Unhappy คอมผมเอ๋อๆๆๆครับช่วยด้วย

    คอมผมเอ๋อๆๆๆครับช่วยด้วย

    ตอนแรกๆนานๆเป็นทีครับแต่ตอนนี้เริ่มบ่อยขึ้นเรื่อยๆ

    อาการที่เกิดขึ้นนะครับ

    ลงโปรแกรมต่างๆไม่ค่อยสมบูรณ์รวมถึง windowsด้วยมันจะมีการขึ้นerer codeต่างๆขึนมาบางทีมันก็ลงไม่ได้เลย

    ที่ทราบเพราะตอนลงโปรแกรมย่อยแล้วมันขึ้นว่าหาไฟล์ต่างๆไม่เจอบ้าง erer ลงไม่ได้บ้างบางทีมันนิ่งไปเฉยๆเลยครับ

    ตอนแรกใช้raid 0 แล้วมีอาการเลยนึกว่าเป็นเพราะทำ raid +ocด้วยตอนแรกๆ แก้โดยงดทำoc แต่ไม่หาย

    เลยเลิกใช้raid กลับมาทำให้เป็นปรกติ แต่มันไม่จบครับท่านมันยังเป็นอยู่ทีนี้ผมจะทำไงดีครับทุกท่าน

    ผมลองสแกน hd ดูแล้วไม่มีbadเลยครับทั้งสองตัวเป็นไปได้มั้ยครับว่าเสียที่อื่นๆเช่น mb. rams

    ที่ผมสงสัยที่สุดคือmbเพราะซื้อมาที่ hwhตั้งแต่ตัวแรกเครมเลยครับมันไม่มีเสียงไม่ว่าลงยังไงก็ไม่เห็นว่าลำโพงเสียบอยู่เลยเปลี่ยนตัวใหม่มา

    p5q l-eตัวที่ได้มาก็สภาพไม่สวยนักมีรอยนิดหน่อยแต่อยากได้เลยรับมาก่อน ที่นี้มีเสียงครับแต่มันมีอาการแปลกๆมาเสมอ

    ข้อมูลเพิ่มเติมครับนอกจากในลายเซ็นมีpsu 500w[cooler master]นอกนั้นตามลายเซ็น

    ช่วยด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าเลยครับทุกท่าน

  2. #2
    OverclockZone Member zxyte's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    ระบบสุริยะจักรวาลบนกาแล็คซี่ทางช้างเผือก

    Default

    น่าจะเกี่ยวกับ software ครับ

    หาวินโดวส์ตัวอื่นมาลงครับ เป็นไปได้เอาตัว original มาลงจะดีมาก

  3. #3
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Talking

    Quote Originally Posted by zxyte View Post
    น่าจะเกี่ยวกับ software ครับ

    หาวินโดวส์ตัวอื่นมาลงครับ เป็นไปได้เอาตัว original มาลงจะดีมาก
    ผมลองลงไป3-4 แผ่นก็ยังเอ๋อๆอยู่ครับพรุ่งนี้จะหา org มาลงดูเพราะที่ผมมีมันโมมานิดหน่อย บางแผ่นโมเพียบ

  4. #4
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    ออกความคิดเห็นกันนิดนึงคราบคนกำลังงง

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by zxyte View Post
    น่าจะเกี่ยวกับ software ครับ

    หาวินโดวส์ตัวอื่นมาลงครับ เป็นไปได้เอาตัว original มาลงจะดีมาก
    ตามนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    ได้มาแล้วครับORGลองลงดูก่อนจะมารายงานผล

  7. #7
    OverclockZone Member bui1667's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    เคยเช็คไวรัสบางไหม อ่ะ เวลา format ไดร์ฟเดียวใช่ป่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ลองนะ ถอดเมนบอด ออกมาเป่ามาเชคดู แรมด้วย ผมเคยเป็นแบบนี้อ่า

  9. #9
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    หาวินโดว์เดิมๆลงดูครับ ลองดูที่เว็บผมครับ(คลิกลายเซ็น) เป็นตัวที่ไม่แต่งเสถียรสุด เอามาจากแผ่นแท้ราคา 14,XXX [30/07/2551] ยังใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •