overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ด่วนเลยครับ !! ลงแพทอัพเดต GTA IV แล้วเสียงในเกมหายไปเลย มีแต่เสียงวิทยุ

  1. #1
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default ด่วนเลยครับ !! ลงแพทอัพเดต GTA IV แล้วเสียงในเกมหายไปเลย มีแต่เสียงวิทยุ

    ทำไงอ่ะครับ อย่างงี้ ซวยเลย ลบแพทยังไง อ่ะครับ -*-

    มีวิธีแก้ไหม ไม่อยากลงเกมใหม่เลย ลบแพทยังไง ไม่น่าเลยยยยยย

    ช่วยทีครับบบ

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    คิดถูกละครับ ที่ผมยังไม่ลง Patch

  3. #3
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าลงเกมส์ใหม่ แล้วใช้ save เก่าได้รึปล่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ประกาศครับ ได้แล้วครับบบ เพียงท่าน ทำการกอป Crack ไปทับใหม่นะครับ ได้เลย

    ผมรู้สึกว่า ทำไมปรับ Low มันหนืดๆ
    แต่ไมปรับ High แล้วไม่หนืดเลยอ่ะคับ จะมีก็นานๆที ผมปรับ หลอดๆ ต่ำอ่ะ ภาพสวยเล่นสนุกดีครับ

    แจ่มๆๆๆๆๆ

    เดี๋ยวจะกอปภาพมาให้ดูนะครับ FPS ผมเล่นอยู่ที่ประมาณ 20ต้นๆ เองเหอๆๆ เครื่องมันอ่อน

  5. #5
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    เข้าเกมตอนแรกผมก็เป็นครับคิดว่าซ่วยแล้วตูสงสัยต้องลงใหม่แต่ลองเข้าดูอีกทีเสียงมาเฉยเลยงงอยู่่เหมือนกันครับ --*

  6. #6
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    มีเวปอัพรูปสกุล .bmp ไหมครับ -*- อยากจะอัพมาให้ดู ตอนนี้พอใจกับภาพที่ได้ในเกมมาก (ถึงแม้จะเน่าสำหรับคนอื่นๆ แต่เครื่องผมได้แค่นี้ เล่นอย่างมีความสุข อิอิ)

    ขอเวปหน่อยงับ -*- ออัพรูป.bmp

  7. #7
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    มีเวปอัพรูปสกุล .bmp ไหมครับ -*- อยากจะอัพมาให้ดู ตอนนี้พอใจกับภาพที่ได้ในเกมมาก (ถึงแม้จะเน่าสำหรับคนอื่นๆ แต่เครื่องผมได้แค่นี้ เล่นอย่างมีความสุข อิอิ)

    ขอเวปหน่อยงับ -*- ออัพรูป.bmp
    เซฟเป็นjpgก่อนสิครับแล้วค่อยอัพ

  8. #8
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kenqji View Post
    เซฟเป็นjpgก่อนสิครับแล้วค่อยอัพ
    ใช้ โปรแกรม FRAP กด F10 มันเซฟเป็น .bmp กดเปลี่ยนสกุลเองพออัพก็ไม่ได้อยู่ดี อิอิ

    ไว้เดวอัพได้เดวเอามาลง 55
    Last edited by narubhet; 13 Dec 2008 at 23:30:01.

  9. #9
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    วิธีคือ เอาไฟล์รูปของคุณที่ capture มา เเล้วมาเปิดด้วย โปรแกรมpaintครับ เเล้วเลือกsave as เลือกสกุลไฟล์เป้น JPEG หรือ JPG น่ะครับ เเล้วจาอัพได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by gigamack View Post
    วิธีคือ เอาไฟล์รูปของคุณที่ capture มา เเล้วมาเปิดด้วย โปรแกรมpaintครับ เเล้วเลือกsave as เลือกสกุลไฟล์เป้น JPEG หรือ JPG น่ะครับ เเล้วจาอัพได้ครับ
    โอวขอบคุณครับ ผมมันอ่อน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    โอวขอบคุณครับ ผมมันอ่อน

    ไม่อ่อนหรอกเค้าเรียกว่าไม่รู้ต่างหากเมื่อก่อนผมก็เป็นเดียวอยู่ไปนานๆก็เป็นเอง^_^

  12. #12
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ของผมง่ายๆเลยนะกด Print Scrn แล้วกดPaste ในโปรแกรม Paint แล้วตอนเซพเลือกนามสกุลเอา - -

  13. #13
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    ใช้ acdsee เปิด convert ไฟล์ก็ได้ครับ ถ้าคุณลงไว้นะ

  14. #14
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ลงแล้วเล่นได้ปรกติดูsmoothขึ้นเยอะใช้ยาของRazor เซฟเดิมก็ไม่มีปัญหาเพราะอัพแค่แพช

  15. #15
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    โชวรูปหน่อยครับ อิอิ อัพแพทแล้วผมรู้สึกว่าดีกว่าเดิม
    สำหรับผมนะ -*-

    http://www.parpern.com/upload/show.p...nCiS6cAzYMglI3

    http://www.parpern.com/upload/show.p...BAecp2w5TUGltf

    ทำให้รูปมันโชวเลยทำไงอ่ะครับ จะได้ไม่ต้องมากดลิงค์เพื่อดูรูป -*- (มือใหม่ มากๆครับ)

    ผมเล่นได้แค่นี้พอใจแล้วครับ มีความสุช

  16. #16
    OverclockZone Member nanoro's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    แพทใหม่นี้ เสียงจะหาย หลังทำ Benchmark นะครับ ออกเข้าใหม่จะหายครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    จัดให้



    รูปล่างนี้ติดเรต หุๆ ไม่โชว์ดีกว่า

    จะเอารูปโชว์ก็แค่ใส่ tag [IMG].....[/IMG] ตรง ... คือ link ของรูป
    Last edited by Backstreet; 14 Dec 2008 at 12:19:10.

  18. #18
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    รูปนี้ป่าวที่ว่าติดเรท

  19. #19
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    รูปนี้ป่าวที่ว่าติดเรท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •