overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จัดสเปกให้หน่อยครับงบ65000+-5000

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2008

    Smile จัดสเปกให้หน่อยครับงบ65000+-5000

    ช่วยจัดสเปกดีๆให้ครับเอาแรงๆเล่นเกมคุณภาพสูงไหลๆได้ดีอ่ะครับ
    และขอถามนิดหนึ่งว่า
    i7 920
    GA-X58-Extreme
    G.Skill 6G/1600
    EVGA GTX280 SuperClocked
    WD 1TB /32M
    TTT 750w
    กับ
    intel nehalem I7-920
    MSI eclipse SLI for i7
    G.skill ddr triple channel 6gb/nq/1600
    seagate brracuda 7200.11 ST31000340AS 1TB
    PC HD4870 X2
    iCute TiTaNium Pro 1050W
    อันไหนดีกว่ากันครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เห็น 2 ชุดนี้มันจะต่างกันตรงใหนเลยครับ

    วัดคะแนนอย่างเก่ง 4870X2 คะแนน 3D ก็ขึ้นมามากกว่าหนอยครับ ที่เหลือมันก็เหมือนๆกันหมดครับ


    แถมให้สักชุดครับ เอาไปดูเล่นๆครับ

    Q 9550 12000
    ASUS MAXIMUX II FORMURA 6200
    RAM GSKILL PK 2Gx2 2500
    HDD WD AALS750G X2 RAID0 32M 7600
    PCI-E HD4870X2 X2 CFX 31000
    PSU TAGAN BZ 1100W 8800
    SINZ COOLERMASTER V8 2400

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่เห็น 2 ชุดนี้มันจะต่างกันตรงใหนเลยครับ

    วัดคะแนนอย่างเก่ง 4870X2 คะแนน 3D ก็ขึ้นมามากกว่าหนอยครับ ที่เหลือมันก็เหมือนๆกันหมดครับ


    แถมให้สักชุดครับ เอาไปดูเล่นๆครับ

    Q 9550 12000
    ASUS MAXIMUX II FORMURA 6200
    RAM GSKILL PK 2Gx2 2500
    HDD WD AALS750G X2 RAID0 32M 7600
    PCI-E HD4870X2 X2 CFX 31000
    PSU TAGAN BZ 1100W 8800
    SINZ COOLERMASTER V8 2400
    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2008

    Default

    แล้วใส่กาดจอตั้ง*4แล้วมันจะใช้หมดหรอครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สี่ ที่ใหนครับ

    2ตัว ตัวละ 2GPU ครับ

    ถามผมว่าใช้หมดใหม ผมตอบไม่ได้หรอกครับว่าใช้หมดใหม แต่ผมก็จัดแบบ เสียตังเท่ากับชุดที่ท่านจัดมา เท่านั้นครับ

    ท่านใช้หมดใหมละครับที่ท่านจัดมาตอนแรกอะครับ แต่ของผม ไวกว่าแน่ตั้งแต่บูทเครื่องเลยครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2008

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    สี่ ที่ใหนครับ

    2ตัว ตัวละ 2GPU ครับ

    ถามผมว่าใช้หมดใหม ผมตอบไม่ได้หรอกครับว่าใช้หมดใหม แต่ผมก็จัดแบบ เสียตังเท่ากับชุดที่ท่านจัดมา เท่านั้นครับ

    ท่านใช้หมดใหมละครับที่ท่านจัดมาตอนแรกอะครับ แต่ของผม ไวกว่าแน่ตั้งแต่บูทเครื่องเลยครับ อิอิ
    ขอบคุณครับผมจะจัดตามที่ท่านบอก


    มันไวกว่าเพราะ hdd raid0 หรือป่าวครับ
    Last edited by ForEverEEE; 13 Dec 2008 at 23:40:49.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •