overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: E5200 2.5Ghz+ P5kpl-AM/PS + 9800gtx+ จะเล่นGTAIVได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default E5200 2.5Ghz+ P5kpl-AM/PS + 9800gtx+ จะเล่นGTAIVได้หรือเปล่าครับ

    เอ่อมันจะเล่นได้หรือเปล่าครับเครื่องผม

    หรือว่าCPU ผมจะน้อยไปเพระ มันเป็น แค่ DUO CORE เองอะครับ ไม่ใช่ Core 2Duo

    หรือว่ามันเหมือนกันครับ

    แล้ว Duo Core 2.5ghz มันน้อยไปหรือเปล่าครับสำหรับเกมส์GTAiv ถ้าอยากจะให้มันมากขึ้น

    โดยใช้ บอร์ดถูกๆแบบ P5kpl-AM/PS จะได้หรือเปล่าครับแล้วมันจะได้ถึงเท่าไหร่ครับ

    ขอโทดครับถามเยอะไปหน่อย T-T

  2. #2
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผม e5200 p5kpl ram3gb 9600 gt ปรับ มีเดี่ยม - ไฮ

    อัพเดทไดรเว้อใหม่สุด เล่นลื่นมากครับ สำหรับผมนะ

    มีหน่วงๆบ้างอ่ะแหละ แต่ก้ไม่เสียอรรถรสครับ

  3. #3
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    สบายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณทั้งสองคนมากเลยครับ แล้ว xp sp2 ตอนนี้มันเล่นได้ยังครับหรือผมต้องลงวินโดวใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    ขอบคุณทั้งสองคนมากเลยครับ แล้ว xp sp2 ตอนนี้มันเล่นได้ยังครับหรือผมต้องลงวินโดวใหม่

    เล่นได้ต้องใช้ Crack sp2 ครับลองหาดูในนี้แหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ถ้าการ์ดจอ 9800GTX+ ยังเล่นไม่ได้ก็ไม่ต้องเล่มมันแล้วคับเกมส์นี้

  7. #7
    OverclockZone Member figsonic's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008
    Location
    แถวไปรษณ์มีนบุรี

    Default

    ของผม
    AMD X2 4800+
    Ram 3 GB
    VGA GF8500 GT 256 MB

    ยังเล่นได้เลยคับ
    ของท่านสบายโลด

  8. #8
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    E 6750 2.66 เ่ล่นได้มั้ย
    RAM 2 GM
    EAH 4850 TOP 512 จะกระตุกป่าว

    เนียน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dewkingpin View Post
    E 6750 2.66 เ่ล่นได้มั้ย
    RAM 2 GM
    EAH 4850 TOP 512 จะกระตุกป่าว

    เนียน
    ถ้ากระตุกอีกผมว่าเลิกเล่นเหอะเกมส์นี้ตอนนี้ลบทิ้งไปแล้วรอ Patch ที่สมบูรณ์กว่านี้อีกหน่อยถ้ายังไม่ดีอีกเล่น Saint Row 2 ล่ะT_Tเห็นแนวนี้เหมือนซ่ะด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรับสุด3870X2 มีหน่วงๆๆ ตุกๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    เล่นได้แต่ปรับสุดหมดไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณครับบบบ แล้วจะไปโหลดจากไหนดีหว่าไฟล์ใหญ่ ม๊ากกกกเลยครับT-T

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by figsonic View Post
    ของผม
    AMD X2 4800+
    Ram 3 GB
    VGA GF8500 GT 256 MB

    ยังเล่นได้เลยคับ
    ของท่านสบายโลด
    เปะเลยของผม
    AMD X2 4200+
    Ram 2 GB
    VGA GF8500 GT 256 MB
    ยังได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •