overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: วีธีใช้จอยกระจอก(100กว่าบาท)กับเกมGTA4,POP

  1. #1
    OverclockZone Member mannygogo's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default ใครมีวีธีใช้จอยกระจอก(100กว่าบาท)กับเกมGTA4,POP

    ต้องทำยังไงถึงจะใช้จอยธรรมดากับเกมใหม่ๆของ window live ได้อ่ะครับ พวก GTA4
    Prince of persia ฯลฯ หรือว่าต้องซื้อ จอยของ Xbox 360 กับ logitech เท่านั้น ขอบคุณครับ
    Last edited by mannygogo; 13 Dec 2008 at 23:45:59.

  2. #2
    OverclockZone Member santi3100's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    อ้าว นึกว่าจะมาบอก
    ใครก็ได้ช่วยบอกที

  3. #3
    OverclockZone Member zbankz's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ
    ตั้งค่าในเกมเอาครับ

    ผมใช้จอย PS2+ตัวแปลงไปเป็นUSB

  4. #4
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    นึกว่าจะมาบอก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    เคยใช้กับพวกเกมส์รถแข่ง แต่ทำให้มันสั่นไม่เป็น อยากรู้อยู่เหมือนกันว่ามันสั่นได้หรือเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member Tempest's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zbankz View Post
    ผมก็ใช้อยู่ครับ
    ตั้งค่าในเกมเอาครับ

    ผมใช้จอย PS2+ตัวแปลงไปเป็นUSB
    ใช้เหมือนกันครับ

    บอกวิธีเซ็ทหน่อยครับ

    มีภาพยิ่งดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ใช้ PS2+USB เหมือนกันแต่...ไม่มีเกมส์ 55+

  8. #8
    OverclockZone Member mannygogo's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    ดัน ก่อนไปนอน ฝากผู้รู้มาสอนทีนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nanoro's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008

    Default

    อ่า ตั้งชื่อกระทู้ให้ชัดเจนหน่อยสิ นึกว่าจะมาบอก - -

  10. #10
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    บอกวิธี เซตจอย ps2 ใช้กับเกม GTA IV หน่อยครับบบบบบบบบบบบ ว้อนท์มกๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ไม่มีหัวแปลงอ่าครับT_Tมีจอยแต่ไม่มีหัวแปลง

  12. #12
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    Quote Originally Posted by nongnis View Post
    ไม่มีหัวแปลงอ่าครับT_Tมีจอยแต่ไม่มีหัวแปลง
    --------------------------------------------------------
    มีตัวแปลงขายครับ 100-150 ต่อกับ usb

  13. #13
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    POP เซ็ตตามถนัดก็ใช้ได้แล้วคับ ไม่ต้องแต่งเติมเสริมอะไรเลย
    ส่วน เกรียนเทพอัตโนมัติ4 ผมใช้คีย์กับเมาส์ เล่นจอยไม่ถนัด

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    มันก็มีวิธีเซตของแต่ละเกม รอต่อไป.....

  15. #15
    OverclockZone Member shapevie's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    ผมลองเซ็ทแล้วครับ แต่มันจะมั่วๆ เพราะปุ่มมันจะซ้ำกันหลายตัว สุดท้ายเลยเซ็ทให้เอาไว้ขับรถอย่างเดียว

  16. #16
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    pop นี้ใช้จอยเล่นยังไงหรอครับผมใช้จอย seaway ตัวละ 199 มันไม่เห็นมีให้ปรับปุ่มเลย -*-

  17. #17
    OverclockZone Member khunta's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ถนนข้าวสาร

    Default

    มาดัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •