overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใช้ Trainer L4D ไม่ได้น่ะครับ ทำไงดีครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default ใช้ Trainer L4D ไม่ได้น่ะครับ ทำไงดีครับผม

    ใช้ไม่เป็นน่ะครับ และผมดหดลเกมมา แบบ Full-Rip ด้วยน่ะครับผม ตามรูป
    หรือต้องกดปุ่มอะไรมั้ยครับผม



  2. #2
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ตัวนี้น่ะครับใช้ไม่เป็น

  3. #3
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    .........................

  4. #4
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ............

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ตัวนี้ลองดูก้ใช้ไม่ได้เหมือนกันอ่ะคับ ลองหาตัวอื่นในเกมก้อปปี้เวิร์ดแล้วกันคับ ได้แล้วบอกด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    .........................

  7. #7
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    ผมว่าเล่นแบบไม่ใช้เทรนเนอร์หนุกดีนะ ลองปรับเป็นแบบ easy ดูก็ได้ครับถ้ามไ่ไหวจริง ๆ เล่นออนไลน์กับเพื่อนก็ได้ครับ พอสู้ไม่ได้เพื่อนจะได้ช่วย หรือว่าท่านจะเอาเทรนเนอร์มาเล่นออนไลน์ - -

    ลองดูในเกมก๊อปโลกละกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เล่น coop กับเพื่อนๆสนุกกว่าคับ ช่วยกันยิงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    พิมพ์ผ่าน console ก็ได้ครับ เหมือน Counter Strike

    ไม่เห็นต้องใช้ Trainer เลยนิ

    เริ่มก็ sv_cheats 1

    ตามด้วย
    sv_infinite_ammo 1 << กระสุนไม่จำกัด
    god 1 << อมตะทุกคน

  10. #10
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    พิมพ์ผ่าน console ก็ได้ครับ เหมือน Counter Strike

    ไม่เห็นต้องใช้ Trainer เลยนิ

    เริ่มก็ sv_cheats 1

    ตามด้วย
    sv_infinite_ammo 1 << กระสุนไม่จำกัด
    god 1 << อมตะทุกคน
    console งงอ่ะครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Option > Mouse & Keyboard > Develope Code > Enable (ปกติมันจะ Disable)

    ขณะเล่นเกมกดปุ่ม ~

    แล้วก็พิมพ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •