overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สงสัยจัง F8VR-4P025D ในเว็บ dcom และเว็บ asus เองทำไมบออกเป็น Wireless Intel 5100

  1. #1
    OverclockZone Member thaidata's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default สงสัยจัง F8VR-4P025D ในเว็บ dcom และเว็บ asus เองทำไมบออกเป็น Wireless Intel 5100

    สงสัยจัง F8VR-4P025D ในเว็บ dcom และเว็บ asus เองทำไมบออกเป็น Wireless Intel 5100

    http://www.dcomputer.com/proinfo/pro...s=32-ASU-F8V03

    แต่เห็นที่รีิวิวกันอยู่บอกไม่ใช่ หรือมันมีรุ่นใหม่ออกมากัน

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    เค้าโกหกครับ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Dcom มันชอบพิมพ์สเปกผิดเป็นประจำครับพี่น้อง

  4. #4
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    Dcom มันชอบพิมพ์สเปกผิดเป็นประจำครับพี่น้อง
    ในโบชัวมันก็เป็นintelครับ ผมว่าจะไปร้องเรียนอยู่พอดี ผมชื้อรุ่นนี้ก็เพราะintel wimax
    อย่านี้ ตอนนี้ยังไม่มีผู้ใช้คนใหนออกมารับรองว่าใช้wimaxได้ เพราะมันเป็นขอastron
    ถ้ารับได้ก็แล้วไป ถ้ารับไม่ได้มี การทุบเครื่องประท้องแน้ เหมือน ทุบรถhondaในข่าว
    จำได้ป่าว

  5. #5

    Default

    55+ ทุบไปเลย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ทุบเลยครับ ข้างในไม่ใช่ wimax ชัวร์
    wimax อยากได้ สั่งผมนี่เลย ผมหาให้ได้
    5300 + wimax

  7. #7
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    คุณคิดว่าcentrino2 และ core2 มันตางกันมากไหม สำหรับผม
    ผมชื้อcentrino2 ไอcpuของมันผมไม่ได้อยากได้เลย เพราะไม่ต่างกันมาก
    ไอที่ผมอยากได้จริงๆๆคือ wimax intel นี่แหละคือส่วนที่ต่างกันที่สุด ของ2รุ่นนี้
    แล้วเป็นว่าชื้อมา ไม่มีwimax คิดดูดิ

  8. #8
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    ทุบเลยครับ ข้างในไม่ใช่ wimax ชัวร์
    wimax อยากได้ สั่งผมนี่เลย ผมหาให้ได้
    5300 + wimax
    เปลี่ยนได้หรอครับ ตัวประมาณเท่าไหรครับ
    แล้วไอตัวกะรั่ว ในเครื่องนี้จะขายได้ซักเท่าไหร มีราคาป่าวไม่รุ

  9. #9
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    wimax 2500 บาทครับ
    เอาจริงก็โอนเงินมา 50% จะสั่งให้หลังปีใหม่ เพราะหมดแล้ว
    พื้นที่ใช้งาน เขตไหนขอยังไม่บอก เพราะเทสกันอยู่

    ตัวกะหลั่วในเครื่องเก็บไว้ก็ได้ หรือฝากผมขายก็ได้ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member -Lz_l3_KiM_zA-'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    wimax 2500 บาทครับ
    เอาจริงก็โอนเงินมา 50% จะสั่งให้หลังปีใหม่ เพราะหมดแล้ว
    พื้นที่ใช้งาน เขตไหนขอยังไม่บอก เพราะเทสกันอยู่

    ตัวกะหลั่วในเครื่องเก็บไว้ก็ได้ หรือฝากผมขายก็ได้ ครับ
    ขายได้ประมาณเท่าไหรครับ แล้วราคาwimax มันจะตกป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •