overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ram bus 800 VS 1066

  1. #1
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default ram bus 800 VS 1066

    แรม bus 800 กับ 1066 ใช้งานรู้สึกแตกต่างกันมากไหมครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต่างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    ขอถามเสริม
    ทราบมาว่า จะใช้ 1066 ได้ Mainboard ต้องรองรับ และ CPU ต้องเป็น 3หัว เท่านั้น
    จริงเท็จประการใดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by maoking View Post
    ขอถามเสริม
    ทราบมาว่า จะใช้ 1066 ได้ Mainboard ต้องรองรับ และ CPU ต้องเป็น 3หัว เท่านั้น
    จริงเท็จประการใดครับ
    มันไม่เกี่ยวมั้งนั้น จะ cpu กี่หัว ถ้าบอร์ดรับบ้ส 1066 มันก็ใช้ได้

    ขนาด 800MHz / 1200MHz ยังรู้สึกไม่ต่าง

    ความรู้สึกวัดออกมาไม่ค่อยเป็นรูปธรรม

  5. #5
    OverclockZone Member numrcm's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ถ้าเอามา oc ก็busเยอะๆไว้ก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    มันไม่เกี่ยวมั้งนั้น จะ cpu กี่หัว ถ้าบอร์ดรับบ้ส 1066 มันก็ใช้ได้

    ขนาด 800MHz / 1200MHz ยังรู้สึกไม่ต่าง

    ความรู้สึกวัดออกมาไม่ค่อยเป็นรูปธรรม
    เกี่ยวกะซีพียู รองรับรึเปล่ามากกว่าครับ ไม่เกี่ยวว่ากี่หัว
    ของผม บอร์ดรองรับ 1066 แรมก็บัส 1066 ใช้กะ 4800+
    ถ้า restore ไบออส แล้วเข้าวินโดวมาเห็นแรมวิ่ง 700กว่าๆเอง

    ขนาดลากแล้วยังไปไม่ถึงบัส 1000 เลย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอ่อ...สำหรับ AMD ถ้าจะเล่นบัส 1066 โดยที่ไม่ต้องคล๊อกแรม CPU รวมทั้ง MOBO ต้องเป็น AM2+(Phenom Series) เท่านั้นนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เอ่อ...สำหรับ AMD ถ้าจะเล่นบัส 1066 โดยที่ไม่ต้องคล๊อกแรม CPU รวมทั้ง MOBO ต้องเป็น AM2+(Phenom Series) เท่านั้นนะครับ
    แสดงว่า ถ้าจะเล่น 1066
    mainboard ต้อง AM2+
    CPU ต้อง Phenom ซินะ

    หืมมม แสดงความสิ่งที่รู้มามีมูล

    อ้าว แล้ว INtel ไม่ต้อง คำนึงถึงสิ่งพวกนี้หรอ แค่ mainboard รองรับ 1066 ก็ใช่ได้แล้วหรือ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •